Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 21:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:50, Thứ 7, 03/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện nhóm nam nữ mở tiệc ma túy

(ANTV) - Một nhóm nam, nữ sử dụng trái phép chất ma túy bị phát hiện và mời về Công an quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng làm việc vào rạng sáng ngày 01/11. Qua khai nhác nhanh, Lực lượng công an còn phát hiện nhóm này ngoài sử dụng còn tổ chức mua bán lại cho các con nghiện để kiếm lời.

Rạng sáng ngày 01/11, trong quá trình tuần tra kiểm soát, lực lượng công an phát hiện Trần Quang Vinh điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra hành chính và mời về cơ quan Công an làm việc. Tại đây, qua thử test nhanh Vinh cùng một người bạn đi chung xe dương tính với ma túy tổng hợp.

Đấu tranh mở rộng, thanh niên này khai nhận ngoài sử dụng còn tổ chức mua bán và giao cho Nguyễn Thanh Lâm đi giao dịch ma túy cho mình. Khám xét nhanh trên người và tại nhà các đối tượng cơ quan Công an thu giữ: 19 gói cỏ Mỹ, hàng chục viên thuốc lắc cùng 5 gói ni lông chứa ma túy đá và ketamin.

Phó Thủ tướng chỉ đạo rà soát, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất khu nhà Vương

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình về một số nội dung liên quan đến Khu di tích kiến trúc nghệ thuật nhà Vương.

Theo đó, khu nhà Vương được Nhà nước công nhận là Di tích kiến trúc - nghệ thuật. Quyền sở hữu tài sản, quyền sử dụng đất khu nhà Vương thuộc những người được quyền thừa kế hợp pháp của dòng họ Vương.Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất của khu di tích này cho Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Đồng Văn là không đúng quy định của pháp luật. Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Giang đã có quyết định thu hồi.

Tỉnh Hà Giang phối hợp với các cơ quan chức năng làm việc với gia tộc họ Vương để rà soát, xác định ranh giới và chỉ đạo việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ đã di dời ra ngoài khu di tích theo đúng quy định của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả