Thứ tư, ngày 20/10/2021 - 21:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:33, Thứ 2, 04/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện nhiều vụ vi phạm về pháo nổ ở Biên Hòa

(ANTV) - Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) đã phát hiện và bắt giữ 9 vụ, 11 đối tượng có hành vi buôn bán, vận chuyển pháo nổ thu giữ hơn 200 kg pháo các loại.

Chiều ngày 19/12, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) bắt quả tang Chung Quang Pháp, trú tỉnh Tây Ninh và Phạm Ngọc Tân, trú tỉnh Hà Tĩnh đang sử dụng xe ô tô vận chuyển theo 60 hộp pháo nổ các loại do nước ngoài sản xuất với tổng trọng lượng 96kg tại địa bàn phường Hóa An, TP. Biên Hòa, tại cơ quan công an các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Từ ngày 15-12 đến nay, Công an TP. Biên Hòa phát hiện và bắt giữ 9 vụ - 11 đối tượng có hành vi buôn bán, vận chuyển pháo nổ thu giữ hơn 200 kg pháo các loại. Trung tá Nguyễn Hoàng Minh, Đội Cảnh sát kinh tế, Công an TP. Biên Hòa, Đồng Nai khuyến cáo người dân không sử dụng pháo nổ, chỉ nên sử dụng loại pháo được nhà nước cho phép.
 
Để đấu tranh có hiệu quả với tội phạm, vi phạm pháp luật về pháo Công an TP. Biên Hòa cũng tổ chức tuyên truyền trên các tuyến, địa bàn trọng điểm về pháo như: chợ, bến xe kết hợp công tác giải tỏa hành lang ATGT, trật tự đô thị và vệ sinh môi trường. Đồng thời, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ với những nội dung không sản xuất, mua bán pháo, không tàng trữ, vận chuyển pháo; không sử dụng pháo nhằm mang lại một mùa xuân bình yên cho nhân dân.
BT
Thăm dò khán giả