Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 23:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:09, Thứ 3, 13/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện nhiều hàng lậu trong 2 kho hàng ở Đồng Đăng

(ANTV) - Đội Quản lý Thị trường số 2 phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 7 và Công an thị trấn Đồng Đăng, tỉnh Lạng Sơn cho biết vừa tiến hành kiểm tra 02 kho hàng tại thị trấn Đồng Đăng, huyện Cao Lộc đang có dấu hiệu tập kết hàng hóa nhập lậu.

Tại thời điểm kiểm tra kho hàng của ông Nguyễn Hữu Lâm và ông Nguyễn Danh Hưởng là chủ sở hữu của 2 kho hàng trên, lực lượng chức năng phát hiện cả 2 kho đang tập kết hàng chục bao hàng hóa với chủ yếu là quần áo may sẵn các loại với tổng số lượng khoảng trên 13.000 sản phẩm có trị giá ước tính khoảng 115 triệu đồng.

Toàn bộ số hàng hóa trên đều được sản xuất ngoài Việt Nam và không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc nhập khẩu hợp pháp. Cũng qua công tác kiểm tra, lực lượng chức năng còn phát hiện tại kho Ông Nguyễn Danh Hưởng có 02 mặt hàng có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu hàng hóa đang được bảo hộ tại Việt Nam gồm 700 áo phông nam cộc tay hiệu Gucci và 140 túi sách giả da phụ nữ hiệu Hermes có tổng trị giá ước tính khoảng trên 20 triệu đồng. 

Bình Phước: Xác minh nhóm đối tượng nửa đêm xông vào nhà dân đánh người trọng thương

Ngày 12/8, thông tin từ Công an huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước cho biết, sau gần 1 tháng điều tra, Công an huyện đã xác định danh tính nhóm đối tượng xông vào nhà đánh người gây trọng thương tại thôn 3, xã Thiện Hưng vào đêm 13/7. Hình ảnh ẩu đả kinh hoàng được tung lên mạng xã hội đã gây hoang mang dư luận.

Các đối tượng gồm: Nguyễn Tuấn Anh, Phạm Thành Luân, Lý Tiểu Long, Nguyễn Minh Tân, Phạm Trung An, Nguyễn Anh Khôi, Nguyễn Thành Trung và Nguyễn Văn Đồng, cùng trú huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Trước đó, khoảng 23 giờ 20 ngày 13/7, khi 2 anh em ruột là Trần Đức Hiếu và Trần Đức Hoàng đang ngồi tại tiệm sửa xe của gia đình thì nhóm đối tượng trên đến tiệm trong tình trạng nồng nặc mùi rượu. Sau khi có lời qua tiếng lại, một thanh niên trong nhóm đã đấm thẳng vào mặt anh Hoàng rồi tiếp tục chửi rủa hai anh em bằng những từ ngữ khó nghe.

Hai anh em Hiếu và Hoàng đã chống trả nhưng bị nhóm dùng cây sắt, pô xe máy, ghế nhựa…có sẵn trong tiệm đánh hội đồng. Thấy anh Hiếu bị trọng thương gục xuống, nhóm này mới chịu rời đi. Ngay sau đó, hai anh em Hiếu và Hoàng đã được hàng xóm đưa đi cấp cứu.

Theo Công an huyện Bù Đốp, sau khi vụ ẩu đả xảy ra, một số đối tượng đã đến công an đầu thú, còn một số bị truy bắt. Hiện Công an huyện Bù Đốp đang củng cố hồ sơ, điều tra xử lý nghiêm theo qui định của pháp luật.

 

Thăm dò khán giả