Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 22:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:35, Chủ Nhật, 25/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện nhiều đối tượng dùng ma túy trong quán karaoke

(ANTV) - Đột kích quán bar trên địa bàn tỉnh Bến Tre và Nghệ An, lực lượng công an hai tỉnh đã phát hiện nhiều đối tượng sử dụng ma túy tại các cơ sở trên.

Rạng sáng 24/8, lực lượng phối hợp của Công an tỉnh Bến Tre bất ngờ kiểm tra quán karaoke Út An 3, ở khu phố Bình Khởi, Phường 6, TP.Bến Tre, do bà Đặng Thị Yến Oanh làm chủ. Qua đó đã phát hiện bắt quả tang 8 phòng, gồm 37 khách đang hát karaoke quá giờ quy định; trong đó, một số đối tượng có biểu hiện nghi sử dụng ma túy nên cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra ma túy nhanh số đối tượng này, kết quả có 26 đối tượng cả nam và nữ dương tính với chất ma túy.

Qua kiểm tra một số phòng hát, cơ quan công an đã phát hiện và thu giữ nhiều viên nén nghi là ma túy. Hiện cơ quan công an đã tạm giữ số đối tượng trên, đồng thời tổ chức khám xét quán karaoke Út An 3 để củng cố chứng cứ xử lý theo quy định.

Còn tại Nghệ An, 11 đối tượng cũng vừa bị xử lý về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy tại Quán Karoke trên địa bàn thị xã Cửa Lò. Quá trình kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện, thu giữ trong phòng hát 1 gói ma túy tổng hợp, 1 gói ma túy dạng cỏ.
 
Hiện, lực lượng chức năng đã lấy mẫu nước tiểu của các đối tượng trên đưa đi giám định chất ma túy để xử lý theo quy định của pháp luật.
 

Cục CSGT, Bộ Công an vừa có kế hoạch yêu cầu CSGT 63 địa phương tăng cường lực lượng, trang thiết bị thanh tra kiểm soát, xử lý vi phạm và tuyên truyền bảo đảm trật tự ATGT, trật tự xã hội trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2-9 và triển khai “Tháng cao điểm ATGT cho học sinh đến trường - Tháng 9”.

Theo đó, trước, trong và sau lễ 2-9, tăng cường lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ các biện pháp bảo đảm TTATGT để thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả “Tháng cao điểm an toàn giao thông cho học sinh đến trường - Tháng 9”; phòng ngừa và đấu tranh làm giảm tai nạn giao thông (TNGT) và ùn tắc giao thông trong cả nước; bảo đảm TTATGT các hoạt động kỷ niệm 74 năm Quốc khánh 2/9 và nhu cầu đi lại, vui chơi của nhân dân trong dịp nghỉ Lễ 2/9 được thông suốt, an toàn; đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và các vi phạm pháp luật khác trên các tuyến giao thông. 

Trong kỳ nghỉ lễ năm nay, lực lượng CSGT cả nước phấn đấu giảm thiểu TNGT trên cả 3 tiêu chí: số vụ tai nạn, số người chết và số người bị thương để tất cả mọi người dân đều có một kỳ nghỉ an toàn, vui tươi, lành mạnh bên người thân và gia đình. Kế hoạch được thực hiện từ ngày 30/8/2019 đến hết ngày 30/9/2019.

 

BT
Thăm dò khán giả