Thứ tư, ngày 17/08/2022 - 14:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Chủ Nhật, 08/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện người giặt khẩu trang mang bán lại

(ANTV) - UBND xã Thạnh Đông, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh cho biết vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 1 người dân trú huyện Tân Châu số tiền 1,5 triệu đồng về hành vi buôn bán hàng giả không có giá trị sử dụng.

 

Trước đó, Công an xã Thạnh Đông nhận tin báo từ người dân có người đi lượm các khẩu trang đã qua sử dụng về giặt lại đem bán. Công an xã phối hợp trạm y tế xã kiểm tra nhà người dân trên, phát hiện 95 cái khẩu trang đã qua sử dụng. Công an lập biên bản, thu giữ số khẩu trang trên và mời người này về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, người này khai nhận đi lượm các khẩu trang y tế đã qua sử dụng ở trên đường nhựa từ xã Thạnh Đông đến thị trấn Tân Châu sau đó đem về nhà rao bán trên mạng xã hội và giao hàng qua đường bưu điện. Tính đến thời gian bị phát hiện, Hoa đã bán được 100 cái với giá 340.000 đồng.

Thái Nguyên: Phát hiện một vụ phát sinh chất thải nguy hại ra môi trường

Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Thái Nguyên phối hợp với các đơn vị chức năng của tỉnh vừa phát hiện một vụ đổ chất thải nguy hại ra môi trường.

 

Ngày 21/2/2020, tại hệ thống cống dẫn nước mưa của khu công nghiệp Sông Công, thuộc phường Bách Quang, thành phố Sông Công xuất hiện nước thải màu đen, có váng và mùi khó chịu. Nhận được tin báo, phòng Cảnh sát môi trường đã điều tra, làm rõ số chất thải bắt nguồn từ bãi tập kết than của Công ty TNHH đầu tư và vận tải Vĩnh Thành, nằm trong khu công nghiệp Sông Công.

Mở rộng điều tra, cơ quan công an xác định, trong 2 đêm 18 và 19/2/2020, cơ sở tái chế lốp ô tô, lốp xe máy cũ hỏng có địa chỉ tại thôn Cây Coóc, xã Bình Thành, huyện Định Hóa đã thuê người của Công ty TNHH đầu tư và vận tải Vĩnh Thành tới hút chất thải phát sinh trong quá trình đốt lốp ô tô sau đó đem về địa điểm tập kết của công ty. Trong quá trình đổ, một phần chất thải đã ngấm và chảy vào cống dẫn nước mưa của khu công nghiệp Sông Công. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả