Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 01:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:38, Thứ 6, 09/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện kho vũ khí thô sơ tại Đồng Đăng

(ANTV) - Lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn vừa phát hiện trong khu chợ cũ thị trấn Đồng Đăng có đối tượng cất giấu số lượng lớn vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ các loại nhằm mục đích bán cho khách du lịch để kiếm lời.

 

Trưa ngày 7/3, qua kiểm tra hai ki ốt số 3, 4 tại tầng 1 chợ cũ thuộc khu Lò Rèn thị trấn Đồng Đăng do Nguyễn Thị Nhiễu dùng làm kho chứa hàng.

Lực lượng Công an đã phát hiện 8 thùng cát tông bên trong chứa vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ, dụng cụ kích dục các loại do Trung Quốc sản xuất.

Tổ công tác đã lập biên bản thu giữ tổng cộng: 282 thanh kiếm dài; 100 dùi cui điện; 100 bình xịt hơi cay; 9 khẩu súng bắn điện; 51 viên đạn; 19 dụng cụ sinh dục bằng cao su; 10 hộp thuốc kích dục.

Vụ 5 người ngộ độc do ăn cá nóc: Các bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch

 

Liên quan đến vụ 5 người ngộ độc do ăn cá nóc tại Hậu Giang và nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết tất cả các bệnh nhân bị ngộ độc đã qua cơn nguy kịch.

Trước đó, cả 5 trường hợp trên (cùng trú tại huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) sau khi ăn canh chua cá nóc đã có dấu hiệu bị ngộ độ và được người nhà đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở Hậu Giang, sau đó chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ vào tối 7/3. 

Mặc dù cơ quan chức năng đã nhiều lần cảnh báo cá nóc là một trong những loại cá độc nhưng nhiều người vẫn ăn loại cá này dẫn đến bị ngộ độc, nguy hiểm đến tính mạng.

B.T
Thăm dò khán giả