Thứ tư, ngày 30/11/2022 - 11:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:14, Thứ 6, 19/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện kho gỗ lậu lớn tại Phú Lộc

(ANTV) - Công an huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế vùa phát hiện, bắt giữ hơn 10 mét khối gỗ không đảm bảo giấy tờ thủ tục đang được tập kết tại một nhà kho trên địa bàn.

 

Kiểm tra xe ô tô tải mang biển kiểm soát 75H- 6853 do Cái Lãm, SN 1970, trú tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế điều khiển đang lưu hành tại thị trấn Phú Lộc, lực lượng chức năng phát hiện trên xe chở 36 tấm gỗ (khoảng hơn 2 mét khối). Qua đấu tranh khai thác, Lãm khai nhận số gỗ trên là của mình, tuy nhiên tại thời điểm kiểm tra đã không xuất trình được bất cứ giấy tờ thủ tục nào theo quy định đối với số gỗ nói trên.

Tiếp tục kiểm tra tại nhà Cái Lãm, lực lượng chức năng đã phát hiện thêm nơi đây đang tàng trữ hơn 10 mét khối gỗ các loại. Tại thời điểm kiểm tra, toàn bộ số gỗ này đều không đảm bảo giấy tờ, thủ tục theo quy định.

Công an huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế đã thu giữ toàn bộ số gỗ trên, tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng xác định loại gỗ và các thủ tục để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Trao giải cuộc thi sáng tác khẩu hiệu" Doraemon với an toàn giao thông"

 

Vào sáng 18/01, học sinh Trường Tiểu học dân lập Đoàn Thị Điểm, Hà Nội đã có cơ hội được giao lưu trực tiếp với chú mèo máy dễ thương đến từ đất nước Nhật Bản trong Lễ trao cuộc thi sáng tác khẩu hiệu" Doraemon với an toàn giao thông" do Cục Cảnh sát giao thông phối hợp với Bộ giáo dục và đào tạo đã tổ chức     

Sau gần 2 tháng phát động, Nhiều trường học  trong cả nước đã vận động các em học sinh dự thi kèm theo vẽ tranh minh họa đã đem lại giá trị cổ động to lớn. thu hút được trên 100 ngàn khẩu hiệu dự thi. Trong đó, nhóm đối tượng từ 6 đến 10 tuổi tham gia chiếm đa số.

"Đi đúng đường, nhường đúng lối, không cần vội, vui tới trường" là khẩu hiệu xuất sắc nhất của cuộc thi năm nay do tác giả Trần Thanh Vân đến từ lớp 4a3 trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm, Mỹ Đình 2, Hà Nội sáng tác. Đây cũng là khẩu hiệu để in apphich tuyên truyền trong năm học 2017-2018 này.

BT
Thăm dò khán giả