Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 12:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:55, Thứ 6, 10/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện hộ dân trồng cây cần sa

(ANTV) - Tại tỉnh Cà Mau, thông qua nguồn tin tố giác của quần chúng nhân dân, Công an huyện Thới Bình kết hợp với Công an xã Tân đã phát hiện, bắt quả tang bà Nguyễn Thị Lãnh, thường trú ấp 2, xã Tân Lộc, huyện Thới Bình đang nhân giống, trồng cây cần sa tại phần đất phía sau nhà.

Bước đầu, bà Lãnh khai nhận đã gieo trồng cây cần sa bằng hạt với mục đích trồng là để cho gia súc, gia cầm ăn.

Bà Lãnh cũng thừa nhận, biết đây là hành vi vi phạm pháp luật, nên xung quanh khu vực trồng cây cần sa đã được bà che chắn cẩn thận tránh để người dân và chính quyền địa phương phát hiện.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện đã có 467 cây cần sa được trồng, có chiều cao từ 05 đến 10cm. Lực lượng tiến hành thu giữ tang vật để xử lý theo đúng quy định của pháp luật

Hà Nam: Bắt đối tượng bán trái phép chất ma túy

Mặc dù có 2 tiền án về các tội mua bán và sử dụng trái phép chất ma túy với tổng hình phạt hơn 20 năm tù giam, nhưng ngựa quen đường cũ, vừa ra tù được hơn 6 tháng,  đối tượng Nguyễn Văn Chanh, trú tại TP Phủ Lý vẫn tiếp tục mua bán trái phép ma túy cho các con nghiện ngay tại  nhà riêng của mình. 

   

Tại hiện trường, lực lượng Cảnh sát ma túy Công an tỉnh Hà Nam đã thu giữ 2 gói heroin; 2 điện thoại di động.

Tiếp tục khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng, lực lượng công an thu giữ 8 gói ma túy; hơn 17 triệu đồng và 02 bình cóong để sử dụng ma túy đá. Hiện cơ quan Công an đang hoàn tất các thủ tục để xử lý theo quy định của pháp luật.


 

BT
Thăm dò khán giả