Thứ tư, ngày 20/10/2021 - 13:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:31, Thứ 6, 03/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện hàng trăm cây cần sa trong vườn nhà

(ANTV) -Mới đây, Công an huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc phát hiện một hộ gia đình trên địa bàn có trồng hàng trăm cây cần sa trái phép xung quanh nhà ở của gia đình mình.

Kểm tra Khu vườn trước nhà ở và khu vườn sau gian nhà thờ của hộ gia đình ông Nguyễn Văn Hộ, ở xã Hoàng Đan, huyện Tam Dương, lực lượng công an phát hiện nơi này có trồng trái phép số lượng lớn cây cần sa. Công an huyện Tam Dương đã lập biên bản, đồng thời, tiến hành nhổ bỏ. Qua kiểm đếm có tổng cộng 112 cây cần sa, chiều cao từ 50 cm đến 2m.

Bước đầu ông Hội khai nhận vì cho rằng loại cây này tốt cho sức khỏe nên đã xin hạt giống cây cần sa này từ một người bạn ở tỉnh Hà Giang về để trồng. 

An Giang: Bắt 02 đối tượng cắt hàng rào đột nhập nhà kho trộm tài sản
 
 
Sáng ngày 3/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Long Xuyên, An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hoàng Sang, và Nguyễn Thanh Việt, cùng trú tại khóm Trung Hưng, phường Mỹ Thới, thành phố Long Xuyên, để tiếp tục điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.
 
Tại cơ quan điều tra các đối tượng khai nhận: khoảng 21 giờ ngày 31/8, Sang rủ Việt đi trộm cắp tài sản bán lấy tiền tiêu xài và mua ma túy sử dụng. Khi đến khu vực khóm Tây Thạnh, phường Mỹ Thới, phát hiện một nhà kho bên trong có nhiều tài sản, Sang lấy một cây kìm mang theo đưa cho Việt cắt rào lưới rồi đột nhập vào trong kho lấy trộm 01 máy phát hiện và 01 máy cắt cỏ đưa lên xe mô tô chở về nhà.
 
Trên đường về thì phát hiện Tổ công tác của Công an phường Mỹ Thới đang trên đường tuần tra, Sang và Việt liền bỏ lại xe mô tô và tài sản vừa trộm được bỏ chạy, Tổ công tác liền truy đuổi và bắt giữ được Sang, còn Việt kịp thời chạy thoát.
 
Thấy không thể trốn thoát, chiều ngày 2/9 Việt đến Công an phường Mỹ Thới đầu thú./.
Thăm dò khán giả