Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 09:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:04, Chủ Nhật, 07/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện hàng chục thanh niên thuê nhà nghỉ sử dụng ma túy

(ANTV) - Kiểm tra hành chính Nhà nghỉ Minh Đạt tại huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, lực lượng chức năng phát hiện 22 thanh niên sử dụng ma túy tổng hợp.

Qua kiểm tra, Nguyễn Văn Hùng 45 tuổi, trú TP.Đồng Xoài là người đại diện nhà nghỉ, không cung cấp được cho đoàn kiểm tra giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT, không thực hiện việc thông báo lưu trú cho Công an xã, không cung cấp được các loại giấy tờ của khách lưu trú.

Nhóm thanh niên bị phát hiện tổ chức sống bầy đàn trong một phòng lớn và cùng sử dụng ma túy tổng hợp. Lực lượng kiểm tra đã thu được nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy và một gói ma túy. Tiến hành test ma túy tất cả 22 người đang lưu trú trong nhà nghỉ, kể cả Nguyễn Văn Hùng đều dương tính với ma túy các loại.


Công an huyện Lấp Vò, Đồng Tháp vừa triệt xóa một tụ điểm đánh bạc với 20 đối tượng tham gia tại khu đất trống thuộc xã Mỹ An Hưng A, huyện Lấp Vò, Đồng Tháp.

Tại hiện trường lực lượng công an đã tạm giữ 120 triệu đồng, 9 con gà, 7 cặp cựa sắt cùng nhiều tang vật có liên quan, đồng thời, tiêu hủy các dụng cụ nhằm phục vụ cho việc đánh bạc.

Được biết, đây là tụ điểm đánh bạc được tổ chức hoạt động tinh vi với nhiều hình thức khác nhau như đá gà, tài xỉu, cá ngựa và có nhóm phục vụ ăn uống tại chỗ để phục vụ các đối tượng đánh bạc tham gia sát phạt.

BT
Thăm dò khán giả