Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 14:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:21, Thứ 7, 30/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện hàng chục thanh niên dùng ma túy trong quán hát

(ANTV) - Hàng chục đối tượng đang sử dụng ma túy vừa bị đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy Công an thành phố Biên Hòa – Đồng Nai phối hợp với Công an phường Tân Hiệp phát hiện vào sáng nay khi kiểm tra quán Karaoke 6677 do ông Đặng Quang Thư làm chủ trên đường Đồng Khởi thuộc khu phố 4 phường Tân Hiệp.

 

Cụ thể thời điểm lực lượng công an ập vào kiểm tra 3 phòng Vip tại đây có  tổng cộng 25 đối tượng gồm cả nam và nữ đang sử dụng ma túy. Cả 3 phòng, lực lượng Công an đều thu giữ các dụng cụ sử dụng ma túy đá và một số bịch chứa bột màu trắng nghi là ma túy tổng hợp.

Qua test nhanh đa số các đối tượng trong 3 phòng trên đều dương tính với chất ma túy. Bước đầu các đối tượng khai nhận sau khi đi chơi Bar tối 29/6 thì tụ tập về quán để hát nhưng chủ yếu là để sử dụng ma túy. Hiện các đối tượng đã được chuyển về Công an thành phố Biên Hòa để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Quảng Nam: Bắt 2 đối tượng giết người vì vay tiền cá độ bóng đá.

Sau hơn 1 ngày quyết liệt điều tra, phòng Cảnh sát hình sự Công an Quảng Nam đã bắt khẩn cấp 2 nghi phạm gồm Nguyễn Tấn Dũng, trú huyện Núi Thành và Nguyễn Ngọc Trung, trú huyện Phú Ninh, Quảng Nam. Đây là 2 đối tượng gây ra vụ án mạng nghiêm trọng trên địa bàn TP.Tam Kỳ, Quảng Nam. Nạn nhân là Hồ Việt Thắng, trú thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam.

 

Khoảng 18h ngày 27/6, 2 đối tượng này đến cơ sở cầm đồ tại số nhà 348 đường Trần Cao Vân, thành phố Tam Kỳ do Nguyễn Thế Lâm, Nguyễn Văn Đức,  Nguyễn Quốc Nghĩa, cùng trú huyện Tiên Phước, Hồ Việt Thắng và Nguyễn Thanh Huân, cùng trú thành phố Tam Kỳ làm chủ, để vay tiền cá độ bóng đá World cup. Trong lúc nói chuyện, bất ngờ Huân, Đức, Thắng tấn công Dũng và 2 bên xảy ra xô xát, 2 nhóm đã dùng hung khí gậy, dao để đánh nhau. Sau khi ẩu đả, nhóm của Dũng, Trung đã bỏ chạy, Thắng bị thương với 4 nhát dao đâm và được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó.

BT
Thăm dò khán giả