Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 18:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:48, Thứ 6, 28/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện hàng chục đối tượng phê ma túy trong quán hát

(ANTV) - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy, Công an tỉnh Khánh Hòa vừa phối hợp với một số đơn vị chức năng và công an huyện Vạn Ninh tổ chức kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Trường Hận 1 ở thôn Phú Cang 1, xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh và phát hiện tại đây hàng chục đối tượng vừa tổ chức sử dụng ma túy.

Thời điểm kiểm tra vào lúc gần 0 giờ 28/6, Cơ sở kinh doanh karaoke Trường Hận1 đang kinh doanh tại 4 phòng, có 38 khách. Kiểm tra 4 phòng này, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Công an tỉnh Khánh Hòa phát hiện hai phòng có nhiều loại ma túy. Ngoài ra, kiểm tra ở các phòng không có khách, lực lượng Công an tiếp tục phát hiện có các chất nghi là ma túy ở trong 02 phòng.

Tại phòng 301, lực lượng Công an đã thu giữ 01 khẩu súng tự chế dạng bút, cùng 02 viên đạn. Tiến hành kiếm tra nhanh phát hiện 30/38 khách dương tính với các chất ma túy./.

Lâm Đồng: Khởi tố 3 đối tượng hoạt động tín dụng đen

Công an TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 tháng đối với Trần Thế Anh (sinh năm 2000), Bùi Văn Sang (sinh năm 1995), cùng trú tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang và Nguyễn Văn Tiền (sinh năm 1987), trú tại huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa để điều tra về hành vi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự.    

Trước nghi vấn nhóm đối tượng đến địa phương thuê phòng trọ để hoạt động tín dụng đen, cho vay tiền, CATP Bảo Lộc đã tiến hành kiểm tra phòng trọ của nhóm đối tượng này tại số 135/4 Trần Quốc Toản, phường B’Lao, TP Bảo Lộc và thu được nhiều giấy tờ, tài liệu liên quan đến hoạt động cho vay nặng lãi. Qua đấu tranh xác định, từ tháng 8-2018, Thế Anh đến TP Bảo Lộc thuê phòng trọ để tổ chức cho vay tiền.

Đối tượng này đã thuê các tên Sang, Tiền đi tìm người cần vay tiền, thẩm định hoàn cảnh kinh tế, thỏa thuận mức tiền cho vay. Đến tháng 2-2019 Thế Anh đổi nhà trọ và thuê thêm đối tượng Hoàng Văn Cương trú tại tỉnh Bắc Giang đi tìm người có nhu cầu vay tiền. Làm việc với cơ quan CA các đối tượng khai nhận, đã thực hiện 111 hợp đồng cho vay tiền.

Đến thời điểm hiện tại, cơ quan CA đã có cơ sở chứng minh, Thế Anh và đồng bọn đã cho hàng chục người dân tại TP Bảo Lộc vay hơn 1 tỷ đồng với lãi cao quá mức qui định, để thu lợi bất chính số tiền gần 300 triệu đồng./.

 

BT
Thăm dò khán giả