Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 19:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:34, Thứ 4, 02/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện điểm nhóm hoạt động trái phép "Hội thánh đức chúa trời" tại Thái Bình

(ANTV) - Liên quan đến hoạt động trái phép của “Hội thánh đức chúa trời mẹ”, Công an tỉnh Thái Bình cho biết đã phát hiện một điểm nhóm và trên 80 người theo tổ chức tham gia hội này.

Qua rà soát trên địa bàn tỉnh Thái Bình, lực lượng công an phát hiện một điểm nhóm và trên 80 người theo tổ chức này, trong đó: TP Thái Bình có 25 người, huyện Đông Hưng 24 người, huyện Hưng Hà 7 người, huyện Quỳnh Phụ 12 người.

Ngoài ra, còn một số người Thái Bình không có mặt tại địa phương và một số người địa phương khác đến Thái Bình học tập, lao động, công tác theo tổ chức này. Những "môn đồ" này thường xuyên tụ tập sinh hoạt, tuyên truyền, phát triển đạo trái phép, ảnh hưởng đến an ninh trật tự tại địa phương.

Hà Nội: Bắt nữ giúp việc trộm tiền và vàng của chủ nhà

Công an quận Ba Đình, Hà Nội vừa bắt giữ 1 phụ nữ giúp việc gia đình do có hành vi trộm cắp tiền và vàng của chủ nhà.

Cụ thể, Đối tượng bị bắt giữ là Lâu Thị Lý, 40 tuổi, trú tại tỉnh Tuyên Quang. Theo khai nhận, trong quá trình làm giúp việc, Lý phát hiện trong tủ của chủ nhà có 1 bọc giấy, bên trong đựng 1 lắc, 2 nhẫn vàng và 12 triệu 500 nghìn đồng nên đã nảy lòng tham.

Nhân lúc chủ nhà sơ hở, Lý đã lấy toàn bộ số tài sản này và đem cất giấu. Sợ chủ nhà phát hiện, Lý đã mang toàn bộ số tiền đi mua 1 chiếc dây chuyền vàng.

Sau khi nhận được đơn trình báo, Công an quận Ba Đình đã vào cuộc điều tra và làm rõ, thủ phạm chính là người giúp việc Lâu Thị Lý. Hiện đối tượng đã bị bắt giữ về hành vi trộm cắp tài sản.

 


 

BT
Thăm dò khán giả