Thứ ba, ngày 27/07/2021 - 11:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:46, Thứ 2, 01/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện cơ sở cai nghiện ma túy không phép

(ANTV) - Mới đây, hàng chục Cảnh sát hình sự, ma túy Công an tỉnh Đồng Nai và Công an TP Biên Hòa phối hợp với Sở Lao động, Thương binh - Xã hội, Sở Y tế bất ngờ kiểm tra phát hiện cơ sở cai nghiện ma túy không phép tại số 81B, khu phố 5, phường Tân Biên, TP Biên Hòa.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện căn nhà của ông Đỗ Việt Tuấn cho ông Nguyễn Anh Khoa thuê lại để mở cơ sở cai nghiện ma túy. Đoàn kiểm tra liên ngành xác định, cơ sở hoạt động từ tháng 10-2019 đến nay, mỗi tháng thu từ 500 nghìn đồng đến 1,5 triệu đồng/người.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 91 người đang cai nghiện ma túy tại nhiều phòng của cơ sở.

Theo Đoàn kiểm tra liên ngành, cơ sở trên không có bác sĩ và phác đồ điều trị. Ngoài ra, trang thiết bị thiếu thốn và chỉ có các loại thuốc thông thường như: thuốc cảm, đau bụng.

Làm việc với Đoàn kiểm tra, chủ cơ sở không xuất trình được giấy phép hoạt động và mong muốn lực lượng chức năng tạo điều kiện cho cơ sở tiếp tục hoạt động. Sau khi kiểm tra lập biên bản, toàn bộ những người cai nghiện tại cơ sở đã được lực lượng công an đưa về trụ sở làm việc, xử lý theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả