Chủ nhật, ngày 04/12/2022 - 16:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:06, Thứ 2, 16/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện cặp vợ chồng điều hành đường dây ma túy

(ANTV) - Tại Đồng Nai, ngày 15/11, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Biên Hòa đã bắt giữ Đặng Minh Hoàng để điều tra về một đường dây mua bán, vận chuyển ma túy với số lượng lớn. Tang vật thu giữ hơn 1,1kg ma túy và hơn 1 nghìn viên thuốc lắc.

 

Trước đó, lực lượng chức năng phát hiện có một gói hàng vận chuyển bằng đường xe khách có dấu hiệu nghi vấn nên đã giữ lại để kiểm tra, phát hiện trong gói hàng có 93 viên thuốc lắc.

Tiếp tục kiểm tra một số gói hàng khác, lực lượng công an cũng đã phát hiện 500 viên thuốc được gửi đến địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Mở rộng điều tra điều tra, lực lượng công an xác định, chủ các gói hàng trên là Đặng Minh Hoàng nên tiến hành bắt giữ. Khám xét nhà đối tượng này tiếp tục thu giữ hơn 500 viên thuốc lắc, 21 gói ma túy tổng hợp cùng nhiều tang vật liên quan khác.

Hoàng khai nhận đã mua ma túy từ một số đối tượng ở khu vực tỉnh Bình Dương, sau đó mang về bán lại cho các đối tượng khác. Ngoài Hoàng, cơ quan công an xác định, vợ của đối tượng này cùng tham gia việc mua bán ma túy của chồng.

BT
Thăm dò khán giả