Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 23:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:32, Thứ 4, 03/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện các vụ vận chuyển pháo nổ số lượng lớn

(ANTV) - Hai đối tượng sử dụng xe ô tô chở 90 kg pháo lậu theo hướng Lao Bảo về Đông Hà đã bị lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Quảng Trị phát hiện và bắt quả tang.

Hai đối tượng là Nguyễn Văn Bắc và Phan Văn Thuấn, cùng trú tại Hưng Thủy, Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Qua kiểm tra, lực lượng Cảnh sát giao thông đã phát hiện trên xe có 3 bao ni lông bên trong chứa 72 hộp pháo hoa các loại, có tổng trọng lượng là 90kg.

Theo lời khai của hai đối tượng, số pháo hoa nói trên được mua lại của một người lạ tại huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị để vận chuyển ra tỉnh Quảng Bình tiêu thụ. Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển thì bị lực lượng Cảnh sát giao thông  phát hiện và bắt giữ.

Bắt hai đối tượng vận chuyển pháo nổ trái phép

Với hành vi vận chuyển pháo nổ trái phép, đối tượng Hà Văn Khởi và Nguyễn Đức Tuấn, cùng trú huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn vừa bị cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Cao Lộc ra lệnh bắt khẩn cấp.

Chiều ngày 29/9, trong lúc làm nhiệm vụ, tổ công tác công an huyện phát hiện hai đối tượng đi xe máy theo hướng Thanh Lòa ra thị trấn Cao Lộc có biểu hiện nghi vấn. Khi thấy lực lượng công an hai đối tượng quay xe bỏ chạy, được khoảng 50m thì hai đối tượng bỏ xe lại và tẩu thoát.

Tại hiện trường, cơ quan Công an thu giữ 1 xe máy, 2 chiếc ba lô và 1 bao tải chứa 10 hộp pháo dàn, 96 quả pháo trứng tổng trọng lượng 18,5kg. Đến 22h30 cùng ngày, Hà Văn Khởi đã ra đầu thú.

Tại cơ quan công an, Khởi khai nhận cùng với Nguyễn Đức Tuấn mua số pháo trên từ Trung Quốc với mục đích mang về quê để sử dụng trong dịp Tết Nguyên Đán.

 

 

BT
Thăm dò khán giả