Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 19:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:12, Thứ 5, 11/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện bất ngờ trên chiếc xe quay đầu khi thấy CSGT

(ANTV) - Nhận thấy xe ôtô có biểu hiện bất minh, khi thấy Cảnh sát giao thông định quay đầu bỏ chạy, các cán bộ trạm Cảnh sát giao thông Diễn Châu, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Nghệ An đã ngay lập tức ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra và phát hiện hai đối tượng đang vận chuyển trái phép 2 bánh hêrôin, 1kg dạng đá.

23h ngày 9/7, Tổ công tác Trạm Cảnh sát giao thông Diễn Châu đang làm nhiệm vụ tuần tra tại quốc lộ 1A, đoạn thuộc xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, Nghệ An) thì phát hiện xe ôtô mang BKS 29A-515.72 di chuyển theo hướng Vinh - Hà Nội có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Khi thấy tổ cảnh sát giao thông, chiếc xe này có ý định quay đầu xe hòng qua mắt lực lượng chức năng. Ngay lập tức, tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra và phát hiện trên xe có 2 bánh hêrôin và 1kg ma túy dạng đá. Khi đang kiểm tra, các đối tượng đã tìm cách bỏ trốn nhưng đã bị tổ công tác khống chế, di lý về trụ sở.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận là Nguyễn Phú Nghiên (trú tại huyện Bắc Từ Liêm, Hà Nội) và Nguyễn Doãn Huấn (trú tại huyện Thanh Chương, Nghệ An). Hiện, các đối tượng và tang vật đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an Nghệ An để điều tra.

Hậu Giang: Tạm giữ hình sự đối tượng lái xe gây tai nạn chết người

Gây tai nạn giao thông làm một người chết sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường, Phan Quang Đăng Quang trú huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ vừa bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang cho biết đang tạm giữ hình sự.

Trước đó, vào khoảng 20 giờ 55 phút ngày 04/7, sau khi nhậu, Quang điều khiển xe ô tô 7 chỗ biển kiểm soát 65A- 182.57 chở theo một vài người bạn đi trên tỉnh lộ 927, khi vừa đến đoạn thuộc khu vực 2, phường Lái Hiếu thị xã Ngã Bảy, Quang cho xe lấn sang phần đường ngược chiều bên trái gây tai nạn với xe mô tô do một thanh niên trú huyện Phụng Hiệp điều khiển đi chiều ngược lại làm xe mô tô nát vụn còn người thanh niên tử vong sau khi được người dân đưa đi cấp cứu. Sau khi gây tai nạn, Quang không cứu giúp nạn nhân, bỏ trốn khỏi hiện trường, đến ngày hôm sau mới ra đầu thú.

 

Thăm dò khán giả