Thứ năm, ngày 21/10/2021 - 09:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:02, Chủ Nhật, 10/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện 4 người mang quốc tịch Trung Quốc không có giấy tờ tuỳ thân

(ANTV) - Chiều ngày 9/10, trong lúc thực hiện công tác tuần tra kiểm soát, lực lượng chức năng tỉnh Bình Thuận đã phát hiện 4 người mang quốc tịch Trung Quốc không có giấy tờ tuỳ thân đang lẩn trốn phía sau những thùng xốp trên một xe khách chạy hướng Bắc Nam.

Tổ Cơ động liên ngành huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận đã kiểm tra xe khách biển kiểm soát 51B - 09901 lưu thông hướng Ninh Thuận vào thành phố Hồ Chí Minh. Trên xe, có 05 hành khách đã tiến hành khai báo y tế tại chốt kiểm dịch xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong. Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng tiếp tục kiểm tra trên xe thì phát hiện 4 người Trung Quốc đang trốn phía sau những thùng xốp không có giấy tờ tùy thân nên tổ công tác đã tiến hành bàn giao phương tiện, hành khách cho Công an huyện Tuy Phong để làm rõ.

Tại cơ quan Công an, tài xế Dương Xuân Nam, sinh năm 1990, trú tại Tỉnh Hà Tĩnh khai nhận chở số hành khách trên từ huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa vào tỉnh Đồng Nai với giá từ 600 -700 nghìn đồng/người. Riêng đối với 4 người Trung Quốc trên, Dương thỏa thuận nhận số tiền là 13 triệu khi đưa đến địa phận tỉnh Đồng Nai.

Hiện nay, tình hình dịch Covid - 19 tại Bình Thuận nói riêng và cả nước nói chung đang diễn biến hết sức phức tạp. Tại huyện Tuy Phong, qua xét nghiệm cộng đồng, đã phát hiện 24 ca dương tính. Chính quyền đang nỗ lực dập dịch, khoanh vùng, không để lây lan dịch bệnh. Việc phát hiện các trường như trên góp phần kiểm soát các nguy cơ lây lan dịch bệnh phức tạp./.

 

BT
Thăm dò khán giả