Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 09:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:07, Thứ 2, 06/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phát hiện 4 đối tượng dùng ma túy trong quán karaoke

(ANTV) - Bất chấp mọi lệnh cấm tạm thời đóng cửa các cơ sở kinh doanh có điều kiện, để phòng chống dịch Covid -19, nhưng chủ cơ sở karaoke Thạch Thủy Mộc (phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) vẫn mở cửa hoạt động, tạo điều kiện cho các đối tượng vào đây để tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

 

Vào khoảng 23 giờ 30 phút ngày 4/4 Công an phường Thống Nhất, TP.Biên Hòa, bất ngờ kiểm tra quán karaoke Thạch Thủy Mộc trên đường Võ Thị Sáu phát hiện có 4 đối tượng đang tụ tập sử dụng chất ma túy trái phép. Vật chứng thu giữ tại hiện trường 1 gói ma túy tổng hợp, 1 bộ dụng cụ để sử dụng ma túy, 1 mã tấu và 1 roi điện.

Các đối tượng và tang vật đã được chuyển cho Công an TP.Biên Hòa để tiếp tục điều tra xử lý. Ngoài ra Công an TP.Biên Hòa đang đề nghị cơ quan chức năng “phạt nặng” đối với chủ cơ sở karaoke trên vì không chấp hành nghiêm lệnh cấm của Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh Đồng Nai trong công tác phòng chống dịch COVID- 19

Bình Phước: Bắt đối tượng đào tường trốn khỏi nơi giam giữ sau 31 năm truy nã

 

Công an tỉnh Bình Phước vừa bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Bá Vũ, 57 tuổi, trú xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước) tên thật là Nguyễn Bá Quang. Quang là đối tượng đã đào tường trốn khỏi trại tạm giam cách đây 31 năm khi đang thi hành án phạt 12 năm tù về tội trộm cắp tài sản.

Sau khi trốn khỏi nơi giam giữ và bị cảnh sát truy nã, đối tượng Quang đã trốn vào các tỉnh ở miền Nam. Sau đó về huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, cuối cùng đến xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú để sinh sống. Để qua mắt cơ quan công an, Quang đã dùng giấy chuyển khẩu của người em trai tên Nguyễn Bá Vũ, sau đó đổi tên, đi đăng ký chứng minh nhân dân dưới tên Nguyễn Bá Vũ, rồi sinh sống hàng chục năm ở xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú như không có chuyện gì xảy ra.

Tuy nhiên, hành vi của Quang đã không qua mắt được lực lượng chức năng. Tối ngày 4/4, đối tượng Quang đã được bàn giao cho công an huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước tạm giữ và chờ xử lý theo quy định của pháp luật.

B.T
Thăm dò khán giả