Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 11:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:09, Thứ 7, 08/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phạm nhân khoét tường vượt ngục đã bị bắt

(ANTV) - Sau 3 ngày cùng đồng bọn khoét tường bỏ trốn khỏi trại giam, vào rạng sáng 08/12, can phạm Nguyễn Quốc Quân, 39 tuổi - can tội mua bán trái phép chất ma túy trước khi bỏ trốn được tạm giam tại trại tạm giam Công  an tỉnh Kiên Giang đã ra đầu thú. 

 

Theo đó vào khoảng 4 giờ sáng 08/12, biết mình không trốn khỏi sự vây bắt của lực lượng công an nên Quân đã đến Công an phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ đầu thú sau 3 ngày trốn khỏi nơi giam giữ cùng 2 bị can khác.

Trước đó vào khoảng 1 giờ sáng ngày 05/12, Quân cùng với 2 can phạm khác là Nguyễn Văn Hân (24 tuổi) phạm tội giết người và Nguyễn Duy Minh (40 tuổi), phạm tội mua bán trái phép chất ma túy đã rủ nhau khoét tường vượt rào trốn khỏi buồng giam của trại tạm giam Công an tỉnh Kiên Giang.

Nhưng ngay sau đó Hân và Minh đã bị bắt giữ khi đang trốn chạy đến tỉnh An Giang. Hiện cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Quân, Hân và Minh và tiếp tục ra lệnh bắt tạm giam về hành vi trốn khỏi nơi giam giữ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. 

 

Thăm dò khán giả