Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 05:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:15, Thứ 7, 16/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phá vụ trộm cắp 600 triệu đồng sau 24 giờ

(ANTV) -Một vụ trộm cắp tại sản trị giá khoảng 600 triệu đồng đã được Công an thành phố Cần Thơ nhanh chóng triệt phá chỉ chưa đầy 24h, thu hồi toàn bộ tài sản bị mất trộm.

Đối tượng bị bắt giữ là Lâm Tấn Lộc, trú tại phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Tại cơ quan Công an, Lộc khai nhận, sáng ngày 15/1, đối tượng đã vào nhà sách Hồng Ân, phường An Cư cắt ổ khóa đột nhập vào cạy tủ lấy đi khoảng 100 triệu đồng tiền mặt và nhiều loại nữ trang như nhẫn, vòng đeo tay, dây chuyền, lắc trị giá khoảng 500 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an đã nhanh chóng điều tra và bắt được đối tượng ngay trong tối cùng ngày.

Được biết, đối tượng Lâm Tấn Lộc từng có 1 tiền án về hành vi cướp tài sản bị xử phạt 4 năm tù giam.

Tây Ninh: Tạm giữ hình sự 2 đối tượng chuyên trộm cắp xe mô tô

Hai đối tượng gồm: Hồ Quốc Bảo, và Võ Văn Xô, cùng trú tại huyện Trảng Bàng vừa bị Công an huyện Châu Thành tỉnh Tây Ninh bắt giữ về hành vi trộm cắp tài sản.
   
Ngày 14/1, khi thấy xe máy của chị Trần Thị Vân, trú tại xã Ninh Điền dựng trên đường không người trông coi, Bảo đã canh chừng cho Xô dùng đoản bẻ khóa lấy trộm. Khi Xô đang định nổ máy chạy đi thì bị người dân phát hiện bắt giữ. Bảo thấy Xô bị bắt nên đã bỏ trốn, đến 22 giờ cùng ngày thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận đã từng thực hiện 9 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn các huyện: Châu Thành, Trảng Bàng, Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh và 01 vụ trên địa bàn tỉnh Long An.

BT
Thăm dò khán giả