Thứ năm, ngày 29/07/2021 - 16:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:53, Chủ Nhật, 13/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phá ổ bạc trong nhà hoang

(ANTV) - Ngày 13/3, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã triệt xóa ổ đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa lớn trong một nhà hoang.

Lực lượng trinh sát ập vào bắt quả tang 7 đối tượng gồm 4 nam, 2 nữ ở nhiều địa phương khác nhau đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa tại khu vườn nhà của ông Trương Quang Hùng, ở thôn Phú Bình, xã Tịnh Châu, Tp Quảng Ngãi. Tang vật thu giữ gần 20 triệu đồng, 5 xe máy cùng nhiều tang vật khác.

Đây là ổ bạc hoạt động qui mô có phục vụ ăn, uống tại chỗ cho các con bạc. Lợi dụng khu vườn nhà ông Trương Quang Hùng không có người ở, các con bạc tụ tập sát phạt trong thời gian dài gây bức xúc dư luận.

Hiện các đối tượng đánh bạc và tang vật được đưa về Công an tỉnh để điều tra, xử lý theo qui định pháp luật./

Đà Nẵng bắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Công an phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng vừa bắt qua tang đối tượng Nguyễn Văn Huynh, trú quận hải Châu về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Thủ đoạn mà Huynh dùng để lừa đảo các nạn nhân là tung thông tin cần mua bán trao đổi điện thoại trên mạng, sau đó có người liên hệ để bán thì Huynh hẹn gặp tại một quán nhậu hay quán cà phê có lối thoát phía sau để trao đổi. Giả vờ là người nhà hoặc nhân viên làm thuê tại các quán, khi trao đổi lợi dụng sơ hở của khách hàng, Huynh đã tìm cách mang điện thoại tẩu thoát bằng cửa sau.

Bằng thủ đoạn trên, cho đến ngày bị bắt, đối tượng Huynh đã lừa đảo chiếm đoạt được gần  chục chiếc điện thoại di động của các bị hại trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

 

BT
Thăm dò khán giả