Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 03:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:07, Thứ 5, 13/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phá đường dây tổ chức đánh bạc qua mạng tại Quảng Nam

(ANTV) -Công an tỉnh Quảng Nam vừa bắt đối tượng Trần Văn Tuấn (hay còn gọi là Tuấn “sói”), SN 1988, trú Hiệp Đức, Quảng Nam và 08 đối tượng khác để điều tra về hành vi “Tổ chức đánh bạc qua mạng Internet, cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự”.

 

Trước đó, phát hiện nhiều nghi vấn trong hoạt động phạm tội của nhóm đối tượng trên địa bàn huyện Hiệp Đức, Công an tỉnh Quảng Nam đã xác lập chuyên án để đấu tranh.

Sau quá trình điều tra, xác minh, Ban chuyên án tiến hành phá án, bắt giữ Trần Văn Tuấn là đối tượng chủ mưu, cầm đầu liên hệ với các đối tượng hình sự tại TP Hồ Chí Minh để thực hiện hành vi phạm tội cùng 08 đối tượng khác trong đường dây.

Ông Lê Văn Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam (ở giữa) khen thưởng ban chuyên án

Tiến hành khám xét khẩn cấp tại nhiều địa điểm, tổ công tác đã thu giữ: hơn 161 triệu đồng, 23 ĐTDĐ các loại và các giấy tờ, tài liệu liên quan đến việc đánh bạc.

Đồng thời, triệu tập làm rõ hành vi vi phạm của 10 đối tượng khác có liên quan. Kết quả điều tra ban đầu, từ đầu tháng 01/2020 đến nay, nhóm đối tượng này đã tổ chức đánh bạc, đánh bạc qua mạng Internet với tổng số tiền hơn 40 tỷ đồng./.

Thăm dò khán giả