Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 01:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:04, Thứ 6, 26/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phá đường dây đánh bạc lớn nhất Bình Định

(ANTV) - Trong 2 ngày 24/5 và 25/5, cán bộ chiến sỹ Trung tâm phục hồi dữ liệu chứng cứ điện tử Indira – Gandhy, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phối hợp với Công an tỉnh Bình Định đã phá chuyên án, triệu tập 14 đối tượng trong đường tổ chức đánh bạc và đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá trên mạng Internet. Đây là đường dây đánh bạc lớn nhất tỉnh Bình Định bị triệt phá.

Cầm đầu đường dây trên là Nguyễn Quốc Việt (trú ở phố Nguyễn Thị Minh Khai, TP Quy Nhơn) đã tổ chức cho con bạc tham gia cá độ dưới hình thức tín chấp. Theo đó, vào thứ 2 hàng tuần, Việt cho người đến thanh toán tiền thắng thua với con bạc.

Bên cạnh đó, với những con bạc “sộp”, Việt cấp hẳn một đường dây mạng riêng với hạn mức cao. Khi con bạc chơi hết hạn mức trên, Việt mới cho người đến thanh toán tiền rồi cấp hạn mức tiếp.

Cùng tổ chức đánh bạc với Việt là Nguyễn Minh Quân (trú ở tổ 23, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn) và Ngô Minh Tiến (trú ở phường Quang Trung, TP Quy Nhơn). Cùng với việc mua mạng của Việt, Quân và Tiến cũng mua mạng của các đối tượng khác ở TP Hồ Chí Minh để tổ chức cho các con bạc tham gia sát phạt. 

Bước đầu, Nguyễn Quốc Việt và Nguyễn Minh Quân khai nhận đã mua tài khoản cá độ từ các đối tượng khác ở trang b88ag.com sau đó chia thành 410 tài khoản con bạc với tổng số tiền giao dịch qua tài khoản cá độ tương đương gần 500 tỷ đồng. 

Quảng Bình: Bắt nhóm đối tượng trộm xe máy

Thời gian qua, tình trạng trộm cắp trên địa bàn huyện Bố Trạch, Quảng Bình diễn biến khá phức tạp, các đối tượng ở độ tuổi vị thành niên vì đua đòi hưởng thụ, đã móc nối nhau thực hiện các vụ trộm xe máy trên địa bàn gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Công an huyện Bố Trạch đã kịp thời điều tra, khám phá vụ án và thu hồi các tang vật trả cho các bị hại.

Trong thời gian từ giữa tháng 5/2017 đến nay, nhóm đối tượng gồm Dương Minh Quảng (sinh năm 2001), Nguyễn Mạnh Hùng (sinh năm 2000); Hoàng Quang Hiếu (sinh năm 2000) và Nguyễn Văn Hùng (sinh năm 2000) cùng trú tại huyện Bố Trạch đã gây ra 05 vụ trộm xe máy trên địa bàn huyện.

Bước đầu làm rõ những vụ trộm mà những đối tượng này gây ra không phải với mục đích bán lấy tiền tiêu xài cá nhân, mà trao đổi phương tiện với nhau để sử dụng. Được biết, các đối tượng tham gia trong vụ việc này đều đang còn là những học sinh, riêng đối tượng Hoàng Quang Hiếu hiện là con nghiện và đang bị án treo, về tội trộm cắp, vừa bị xử cách đây hơn 01 tháng.

Hiện Công an huyện Bố Trạch, Quảng Bình đã thu hồi một số tang vật các vụ trộm và đang tiếp tục điều tra xử lý.

 

BT
Thăm dò khán giả