Chủ nhật, ngày 29/01/2023 - 00:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:58, Thứ 6, 19/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phá đường dây đánh bạc hoạt động rất tinh vi

(ANTV) - Công an thị xã Thái Hoà, Nghệ An vừa phá chuyên án đánh bạc bằng hình thức ghi lô đề, cá độ bóng đá qua mạng với số tiền giao dịch hơn 100 tỉ đồng. Cầm đường dây này là những đối tượng có họ hàng với nhau và dùng rất nhiều thủ đoạn tinh vi để đối phó với cơ quan chức năng.

Đây là những căn nhà kiên cố của các đối tượng cầm đầu đường dây đánh bạc tại phường Quang Tiến, thị xã Thái Hoà, Nghệ An. Mỗi nhà lắp rất nhiều camera để quan sát cả dãy phố, hễ có động tĩnh thì bên trong đồng bọn lập tức tẩu tán tang vật. Để đột kích, bắt giữ các đối tượng và vật chứng liên quan, Ban chuyên án đã phải sử dụng nhiều phương tiện để phá khoá và cửa sắt kiên cố.

Cầm đầu đường dây này là Vũ Thị Mai Phương, sinh năm 1978, trú tại phường Quang Tiến, Thị xã Thái Hoà và một số đối tượng có quan hệ họ hàng huyết thống với Phương. Trong quá trình phạm tội, các đối tượng thường xuyên khoá kín cửa, ở trong nhà và giao dịch hoàn toàn bằng điện thoại.

Để phá chuyên án đảm bảo an toàn, thu giữ đầy đủ tang vật, Công an thị xã Thái Hoà đã phối hợp với các cục nghiệp vụ Bộ Công an, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Nghệ An và nhiều lực lượng khác để đồng loạt triển khai bắt giữ và khám xét tại 11 điểm trên địa bàn và các huyện thành thị lân cận.

Đến ngày 19/11, Ban chuyên án đã bắt giữ 13 đối tượng, đảm bảo tuyệt đối an toàn; thu giữ hơn 240 triệu đồng tiền mặt, 40 điện thoại, 15 thẻ ATM, 2 gói ma tuý dạng có. Bước đầu, ban chuyên án xác minh: Chỉ trong hơn 2 tháng gần đây, số tiền giao dịch của đường dây đánh bạc này là hơn 100 tỉ đồng. Hiện Công an thị xã Thái Hoà đang tiếp tục điều tra mở rộng.

 

BT
Thăm dò khán giả