Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 03:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:16, Thứ 7, 27/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phá chuyên án ma túy, thu giữ 40 bánh heroin

(ANTV) - 40 bánh heroin là tang vật mà công an tỉnh Lào Cai vừa thu giữ được sau khi phá thành công chuyên án, bắt giữ 3 đối tượng mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy. Chuyên án được thực hiện trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm ma túy trên tuyến biên giới Tây Bắc năm 2021.

Tiến hành đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, ngày 25/11, khi phát hiện đối tượng Thào A Sì, trú tại huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên điều khiển xe ôtô tải tới khu vực xã Cốc San, thành phố Lào Cai, các tổ công tác đã tiến hành truy đuổi, bắt giữ thành công đối tượng cùng toàn bộ tang vật là 40 bánh heroin.

Mở rộng điều tra, trong đêm 25, rạng sáng ngày 26/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai đã ra lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Tráng Seo Sang và Ma Seo Quáng, cùng trú tại huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Lực lượng chức năng xác định, Thào A Sì nắm giữ vai trò trọng yếu trong đường dây ma tuý từ Lào về Điện Biên và có mối quan hệ phức tạp tại tỉnh Lào Cai và đang tiếp tục mở rộng điều tra.

Ngay sau khi chuyên án được triệt phá, Lãnh đạo Tỉnh uỷ, UNBD tỉnh, Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai đã kịp thời biểu dương, động viên và khen thưởng cho cho các lực lượng tham gia phá án.

BT
Thăm dò khán giả