Thứ tư, ngày 29/09/2021 - 00:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:56, Thứ 6, 29/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phá băng nhóm trộm cắp và tiêu thụ xe máy chuyên nghiệp

(ANTV) - Liên quan đến vụ triệt băng nhóm chuyên trộm cắp và tiêu thụ xe máy, thu 30 xe máy các loại. Sáng nay, đối tượng thứ 12 trong nhóm chuyên tiêu thụ xe gian đã được Công an huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng triệu tập để làm việc, nâng tổng số đối tượng bị bắt giữ lên 15 đối tượng.

 

Từ giữa năm 2018, trên địa bàn huyện Đơn Dương và một số huyện lân cận liên tiếp xảy ra các vụ trộm cắp xe máy. Đấu tranh vụ án, ngày 13/3, Công an huyện Đơn Dương đã triệu tập 2 đối tiêu thụ xe gian để làm việc.
 
Đến ngày 21/3, 3 đối tượng trực tiếp lấy trộm xe là Hà Văn Tài trú tại TP Hồ Chi Minh, Lê Chí Khang, trú tại tỉnh Ninh Thuận và Phan Trung Hiếu đã bị bắt giữ. Sau đó, 10 đối tượng tham gia tiêu thụ xe máy cho nhóm của Tài cũng bị bắt giữ, triệu tập để làm việc.

Tài khai nhận, từ giữa năm 2018 đến nay đã cùng Khang và Hiếu thực hiện trên 40 vụ trộm cắp xe máy tại địa bàn huyện Đơn Dương và huyện Đức Trọng. Toàn bộ số xe lấy được chúng bán với giá rất rẻ từ 1 triệu đến 7 triệu đồng 1 xe, một số bán cho các tiệm sửa xe.

Quảng Nam: Khởi tố đối tượng trộm cắp tài sản

Lợi dụng sơ hở của người dân, đối tượng cùng đồng bọn thực hiện hàng chục vụ trộm cắp tài sản. Thủ phạm của vụ án vừa bị Công an huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam khởi tố, bắt tạm giam để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Khoảng 2 giờ sáng 27/2, Nguyễn Văn Nhật Huy chở Trương Đức Hậu Em và 2 người bạn gái đi chơi, đến đoạn đường thuộc khối phố Bình An, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên thì xe hết xăng. Trong lúc tìm nơi đổ xăng, Huy phát hiện một nhà dân bên trong dựng một xe máy, Huy rủ Hậu Em trộm cắp chiếc xe máy, sau đó bán chia nhau tiêu xài cá nhân. Huy khai nhận từ cuối năm 2018 đến khi bị bắt đã cùng đồng bọn thực hiện rất nhiều vụ trộm cắp khác trên địa bàn.

BT
Thăm dò khán giả