Thứ tư, ngày 30/11/2022 - 02:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:35, Thứ 7, 27/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ô tô tông 4 học sinh đi trên cầu, 1 em rơi xuống sông tử vong

(ANTV) - 1 vụ tai nạn thương tâm vừa xảy ra khiến 4 em học sinh đi xe đạp điện trên cầu bất ngờ bị ô tô chạy ngược chiều đâm phải. Tai nạn khiến 3 em bị thương, một em rơi xuống sông tử vong. Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h30 ngày 25/2, tại cầu Lai Phước - Quảng Trị được camera của người dân gần đó ghi lại.

Cụ thể, 4 học sinh đang điều khiển xe đạp điện di chuyển trên cầu thì bất ngờ bị ô tô mang BKS 74A - 059.87 chạy ngược chiều đâm phải. Cú tông mạnh khiến hai em học sinh văng xuống đường, chấn thương nặng, hai em học sinh còn lại bị ô tô đâm văng xuống sông Vĩnh Phước. Sau khi xảy ra tai nạn, hai người ngồi trên ô tô cùng nhảy xuống sông cứu sống được 1 em học sinh, em học sinh còn lại mất tích.

Nhận được tin báo, Công an huyện Triệu Phong đã có mặt điều động lực lượng chức năng cứu hộ, cứu nạn, tìm kiếm em học sinh còn lại. Đến khoảng 21h30 đã tìm thấy em học sinh còn lại trong tình trạng tử vong. Hậu quả sau vụ tai nạn, đầu ô tô bị hư hỏng nặng, cả ba em học sinh được đưa đi cấp cứu kịp thời, một em học sinh tử vong.

Hà Nội: Người dân tuyến huyện còn vi phạm nhiều lỗi giao thông đường bộ

Hàng loạt các vi phạm về giao thông đường bộ được phóng viên chúng tôi ghi nhận tại huyện Sóc Sơn thời điểm sau tết nguyên đán. Dù lực lượng chức năng đã tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, tuy nhiên, do một bộ phận người dân mang tâm lý chủ quan cũng như coi thường chính sức khỏe của mình nên vô tư vi phạm.

Tại chốt kiểm tra vi phạm của lực lượng cảnh sát giao thông công an huyện Sóc Sơn tại Km4 đường 131 trên địa phận xã Quang Tiến – huyện Sóc Sơn,  nhiều lỗi vi phạm được lực lượng chức năng phát hiện, đặc biệt trong đó là việc người dân vô tư không đội mũ bảo hiểm.

Nhiều người dân không đội mũ bảo hiểm, dù đang phóng xe rất nhanh nhưng khi thấy bóng dáng của tổ công tác nhiều xe đã vội vã quay đầu bất chấp việc có nguy hiểm khi tham gia giao thông hay không.

Dẫu biết rằng khi các quy định được đưa ra, phần lớn là dựa trên quyền, lợi ích và sức khỏe của người dân. Tuy nhiên, với những gì mà phóng viên ghi nhận được cho thấy người dân lại đang tự chủ quan và thiếu trách nhiệm với chính bản thân mình.

B.T
Thăm dò khán giả