Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 10:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:15, Thứ 4, 16/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ổ nhóm trộm cắp xe máy ở Sóc Sơn sa lưới

(ANTV) - Một nhóm đối tượng có tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã gây ra hàng loạt vụ trộm cắp xe máy tại địa bàn huyện Sóc Sơn, Hà Nội và các tỉnh lân cận. Qua điều tra truy xét, Công an huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội đã triệt phá thành công ổ nhóm này, bắt giữ 5 đối tượng.

Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Sóc Sơn và các địa bàn giáp ranh như Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Ninh… liên tiếp xảy ra các vụ mất trộm xe máy. Thủ đoạn của chúng là một nhóm từ 3-4 đối tượng đi xe máy trên đường phát hiện xe máy của người dân để sơ hở chúng sẽ dùng vam phá khóa lấy trộm xe.

Trước tình hình trên, công an huyện Sóc Sơn đã lập chuyên án đấu tranh và từ các chứng cứ, tài liệu trinh sát, Đội CSHS công an huyện Sóc Sơn đã bắt khẩn cấp 5 đối tượng gồm: Nguyễn Quang Hoàng, Trịnh Bá Thắng, Nguyễn Quang Thật, Nguyễn Quý Phúc và Nguyễn Quý Xuân cùng trú tại địa bàn huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Tang vật thu giữ gồm 10 chiếc xe máy trộm cắp được nhưng chưa kịp tiêu thụ.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận đã gây ra 29 vụ trộm cắp xe máy, riêng địa bàn Sóc Sơn chúng gây ra 20 vụ, số còn lại chúng thực hiện tại các địa bàn các tỉnh lân cận.

BT
Thăm dò khán giả