Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 08:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:40, Thứ 4, 08/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nửa đêm lẻn vào nhà đổ xăng đốt công an viên

(ANTV) - Tại ấp Tân Thạnh, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, ngày 7/6, đã xảy ra một vụ đốt người do mâu thuẫn cá nhân. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Tánh, Công an xã phụ trách ấp.

Vào lúc 1 giờ 30 phút, ngày 7/6, trong lúc anh Tánh đang ngủ thì Nguyễn Đức Tài, trú cùng địa phương, đã lẻn vào nhà dùng chai xăng tưới vào mình anh Tánh rồi châm lửa đốt.

Hoảng hốt, anh Tánh vùng dậy, chạy ra ngoài kêu cứu và được người dân địa phương đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Vĩnh Long.

Sau khi gây án Tài đã bỏ trốn nhưng bị Công an bắt giữ ngay sau đó. Được biết, Tài và anh Tánh có mâu thuẫn cá nhân từ trước nên Tài đã nảy sinh ý định đốt chết nạn nhân.

Yên Bái: Bắt 8 đối tượng tổ chức, đánh bạc 

Công an huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái vừa bắt 8 đối tượng tổ chức và tham gia đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền tại lán của ông Đặng Văn Tính ở thôn 1, xã Xuân Long, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.

Các đối tượng bị bắt gồm: Hoàng Văn Lịch, Đặng Văn Tuấn, Hoàng Thị Diệp, Đặng Văn Đệ, Đinh Xuân Hiệp, Nông Quang Trung, Nguyễn Cao Sơn cùng trú tỉnh Yên Bái và đối tượng Nguyễn Văn Khuê trú tại tỉnh Tuyên Quang.

Lực lượng chức năng thu giữ tại chỗ gần 25 triệu đồng tiền mặt và nhiều tang vật liên quan khác.

Để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng, các đối tượng này thường xuyên thay đổi địa điểm sới bạc và thuê người cảnh giới nghiêm ngặt.

 

BT
Thăm dò khán giả