Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 05:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:55, Chủ Nhật, 25/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ siêu trộm bị bắt từ hình ảnh trên mạng xã hội

(ANTV) - Vừa qua, trên các trang mạng xã hội tại TP Đà Nẵng có chia sẻ clip từ camera giám sát hình ảnh 1 đối tượng nữ chuyên thực hiện trộm cắp ở nhiều cửa hàng trên địa bàn, Công an Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng đã nhanh chóng xác định và triệu tập nữ đối tượng để làm rõ về hành vi kể trên.

 
Đối tượng được xác định là Nguyễn Thị Thắm (34 tuổi) trú huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Thắm bị các hộ kinh doanh trên Facebook tại Đà Nẵng đặt biệt danh nữ siêu trộm vì đã thực hiện trót lọt nhiều vụ trộm cắp tại các cửa hàng mà không hề bị phát hiện.

Thủ đoạn của Thắm là giả vờ hỏi lung tung nhiều món hàng để nhân viên sơ hở, hoặc lợi dụng khách đi vệ sinh để hành động. Quá bức xúc, các cửa hàng đã tung clip, hình ảnh lên Facebook để cảnh báo và nhờ cộng đồng tìm kiếm. Từ thông tin này, lực lượng công an đã triệu tập nữ siêu trộm.

Bình Định: Gây ô nhiễm môi trường, 1 công ty bị xử phạt gần 1,8 tỷ đồng
 

 
 
Tại Bình Định,UBND tỉnh đã Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường; lĩnh vực tài nguyên nước và khoáng sản đối với Công ty CP chế biến tinh bột sắn xuất khẩu Bình Định với số tiền 1,778 tỉ đồng.
 
Trước đó, vào đầu tháng 2, Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Bình Định phối hợp với ngành chức năng tiến hành kiểm tra và phát hiện Công ty này không xây dựng kho chứa chất thải rắn. Khoảng 100 tấn bã sắn để tại mặt bằng khu vực sản xuất và khoảng 300 tấn vỏ lụa tại khu đất trong khuôn viên nhà máy không có mái che, không chống thấm như cam kết trong phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường.

Trong quá trình sản xuất, Công ty không vận hành hệ thống xử lý nước thải theo quy định, công ty còn có hành vi lén xả nước thải ra sông La Tinh không đúng vị trí, tọa độ quy định đã phê duyệt.
 

BT
Thăm dò khán giả