Thứ ba, ngày 27/07/2021 - 21:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:53, Thứ 5, 10/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ quái mở điểm bán ma túy trong nhà nghỉ

(ANTV) - Công an Bình Định vừa bắt giữ ổ nhóm mua bán ma túy cho các con nghiện trên địa bàn.

 
Tại một khách sạn trên đường Lê Hồng Phong, TP Quy Nhơn, Công an Bình Định đã khám xét phòng của Lê Thị Anh Thư, thu giữ nhiều gói ma túy đá với số lượng hơn 31,5g.
 
Lê Thị Anh Thư khai nhận số ma túy này cùng với bạn là Đào Chí Hiếu cùng trú tại TP.Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên mua từ các tỉnh mang về Quy Nhơn để bán cho các con nghiện.
 
Lào Cai: Thu giữ lô hàng phụ tùng xe máy nhái nhãn hiệu Honda và hàng nhập lậu
 
 
Từ tin báo, lực lượng công an phối hợp với quản lý thị trường thành phố Lào Cai tiến hành kiểm tra thu giữ lô hàng phụ tùng xe máy vô chủ nhái nhãn hiệu Honda và hàng nhập lậu tại khu vực tổ 7, phường Phố Mới - thành phố Lào Cai.
 
Lực lượng chức năng phát hiện 7 bao tải nilon và 1 hộp giấy bên trong có chứa phụ tùng xe máy gàn 2000 xích cam xe máy giả nhãn hiệu Honda, cùng hàng nghìn phụ tùng xe máy như nhông xích, dây công tơ mét, phao xăng.
 
Do không có ai nhận là chủ hàng nên lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản tạm giữ toàn bộ số hàng để điều tra, xử lý.
 
Quảng Nam: CSGT phát hiện, xử lý xe khách chở số lượng lớn gỗ trái phép
 
Tại Quảng Nam, vào sáng nay trong lúc tuần tra trên Quốc  lộ 1A lực lượng cảnh sát giao thông Công an Quảng Nam đã yêu cầu kiểm tra xe khách 16 chỗ ngồi  BKS 92B 007.33. Tuy nhiên, 2 người ngồi trên xe đã mở cửa bỏ trốn. Kiểm tra phương tiện, lực lượng công an phát hiện hơn 2 mét khối được xếp đầy xe. 
 
Đáng chú ý, trên xe gắn chữ thập, biểu tượng xe tang để qua mắt lực lượng chức năng. Sau đó lái xe Ngô Đình Nga trú tại huyện Bắc Trà My đã đến trình diện.
 
Tuy nhiên anh Nga đã không có chứng từhợp pháp số gỗ trên xe cũng như không xuất trình được giấy đăng ký, kiểm định phương tiện.

 

Thăm dò khán giả