Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 20:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:35, Thứ 7, 03/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ quái lừa quen công an để chiếm đoạt tiền

(ANTV) - Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng đã khởi tố, bắt giam đối với Võ Thị Sóc (47 tuổi, trú quận Sơn Trà) về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Sóc là đối tượng đã phao tin mình quen Công an để lừa đảo tiền người khác.

Vào khoảng tháng 4/2020, Sóc tiếp cận với một bị hại khi người này có nhu cầu nhờ Công an giải quyết lấy lại tiền cho vay. Cụ thể, bị hại cho biết mình bị một người đàn ông vay 9,5 tỷ đồng nhưng đến nay chưa trả nợ. Sóc phao tin mình có người quen làm trong ngành Công an, có thể vào cuộc điều tra để lấy lại tiền cho bị hại.

Tin lời, người này đã nhiều lần giao tiền nhờ Sóc can thiệp với lực lượng Công an, Tòa án để giải quyết. Thế nhưng sau khi nhận từ bị hại 530 triệu đồng, Sóc vẫn không thực hiện như đã hứa nên bị hại trình báo Công an.

Tại cơ quan công an, Sóc khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Cà Mau: Bắt quả tang 24 đối tượng tụ tập đá gà ăn tiền

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế, ma túy thuộc Công an huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau đã phối hợp cùng Công an thị trấn Sông đốc tiến hành bắt quả tang 24 đối tượng đang tụ tập tham gia đá gà ăn tiền tại phần đất trống thuộc khu vực Khóm 1, thị trấn Sông đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng tạm giữ 02 con gà, 02 cặp cựa, 24 ĐTDĐ và số tiền 31.140.000đ. Hầu hết các đối tượng tham gia là người địa phương và một số địa bàn giáp ranh. Tụ điểm đá gà ăn tiền nằm ngay trên phần đất trống có nhiều lối rẽ, có thể quan sát từ xa nên đã thu hút nhiều đối tượng từ nhiều nơi về đây tham gia sát phạt lẫn nhau. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, xử lý theo quy định của Pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả