Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 15:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:34, Thứ 3, 12/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ quái giả nam lừa bạn gái qua mạng chiếm hơn 4 tỷ đồng

(ANTV) - Với hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Vũ Thị Nhung, sinh năm 1991, trú tại xã Nhữ Hán, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang đã bị Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Giang khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra xử lý nghiêm trước pháp luật.

Nhung đã lập 1 tài khoản Facebook mang tên Trần Quang Khánh, dùng phần mềm chuyển đổi giọng nói đàn ông,  kết bạn với 1 phụ nữ sinh năm 1989 trú tại Phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Khi biết người phụ nữ này phát sinh tình cảm yêu đương, Nhung đã nảy sinh ý định lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Lấy lý do giải quyết công việc, nhiều lần Nhung yêu cầu nạn nhân chuyển tiền vào tài khoản với tổng số tiền hơn 4 tỷ đồng. Tháng 9.2021, nạn nhân nhiều lần đòi tiền không được nên đã đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Giang tố giác.

Kon Tum: Bắt giữ 2 đối tượng có hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”

Công an thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum đã tiến hành bắt giữ 2 đối tượng có hành vi “Cưỡng đoạt tài sản” của một số người dân trên địa bàn xã Hoà Bình, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
   
Theo hồ sơ ban đầu, chiều ngày 10/10/2021, hai đối tượng gồm Trương Quốc Khánh (22 tuổi) và Võ Trung Bình (28 tuổi) cùng trú tại thôn 4, xã Hoà Bình, TP. Kon Tum đã có hành vi “xin tiền” của một số người dân có lô cao su trên địa bàn. Vì lo sợ các đối tượng sẽ có hành vi phá hoại cao su của mình nên đã có 5 người dân đưa tổng số tiền là 800.000 đồng cho các đối tượng.

Công an thành phố Kon Tum đề nghị ai đã từng là nạn nhân của vụ việc tương tự trên hãy đến cơ quan Công an phối hợp trình báo.

 

BT
Thăm dò khán giả