Thứ hai, ngày 05/12/2022 - 11:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:47, Thứ 3, 27/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ quái chuyên giả vờ người quen trộm tài sản

(ANTV) - Với thủ đoạn giả người quen vào nhà người dân, lợi dụng sơ hở trộm tài sản, đối tượng Nguyễn Thị Kim Ngân, 32 tuổi, ở xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi đang bị Công an huyện Tư Nghĩa bắt giữ để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

 

Ngân thường điều khiển mô tô dạo tìm sơ hở nhà người dân trộm tài sản. Phát hiện nhà để cửa trống, đối tượng bình thản đi vào, nếu có người thì giả vờ nhận là người quen và lợi dụng sơ hở trộm tài sản.

Mới đây, Nguyễn Thị Kim Ngân vào nhà 2 người dân trộm 2 máy macbook và lop top trị giá trên 50 triệu đồng. Sau khi trộm, Ngân đã bán lấy tiền tiêu xài.

Rủ nhau ra hồ bắt cá, 3 học sinh gặp nạn

 

Ông Nguyễn Minh Hồ, Hiệu trưởng trường PTTH Nguyễn Công Trứ (Thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận thông tin về 3 học sinh của trường bị tai nạn đuối nước khiến 1 em học sinh tử vong.

Sáng cùng ngày, sau khi Hội trại của trường kết thúc thì em Lê Mạnh học sinh lớp 12A11 cùng nhóm bạn rủ nhau ra hồ nước tưới cà phê ở thôn Đức Tân (xã Ea Hiu) để bắt cá. Lúc này, Mạnh bất ngờ bị trượt chân xuống hồ. Biết Mạnh không biết bơi nên 2 người đã nhảy xuống cứu bạn.

Do thời điểm này đang là buổi trưa, nơi xảy ra tai nạn khá vắng vẻ nên khi người dân đến nơi thì Mạnh đã chìm dưới nước, tử vong. Hai người bạn xuống cứu Hùng đã được người dân kịp thời giúp đỡ, sơ cứu sau đó đưa đi bệnh viện cấp cứu.

B.T
Thăm dò khán giả