Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 12:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:03, Thứ 3, 21/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ quái cầm đầu đường dây ma túy lớn đất Cảng sa lưới

(ANTV) - Công an quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng vừa triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển trái phép hàng chục kg ma túy do Bùi Thị Thu Trang cầm đầu.

Vào khoảng 10h45 ngày 20/8, các trinh sát đã bắt quả tang Phạm Văn Kiên (trú tại quận Kiến An, TP.Hải Phòng) đang vận chuyển 4,93kg tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp.

Mở rộng điều tra, lực lượng Công an tiếp tục khám xét khẩn cấp nơi ở của Bùi Thị Thu Trang (SN 1984, trú tại quận Kiến An) thu giữ 0,6 kg chất bột màu trắng nghi là heroin cùng 14,82 kg tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp.

Tại nhà của Trang, cơ quan công an còn thu giữ một khẩu súng bắn đạn hoa cải cùng nhiều tang vật liên quan.

 

4 cán bộ Sở Nội vụ Hậu Giang bị bắt vì lập 'quỹ đen' 4 tỉ đồng

Ngày 20/8, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết cơ quan này vừa tiến hành bắt tạm giam 4 cán bộ của Chi cục văn thư - lưu trữ và Trung tâm lưu trữ lịch sử (thuộc Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang) để điều tra về hành vi lập quỹ trái phép và vi phạm các quy định về thu chi.

Cụ thể các ông, bà bị tạm giam là Đặng Hoàng Khải, (nguyên Trưởng chi cục văn thư lưu trữ), Lê Thị Tuấn Anh (Trưởng phòng Hành chính tổng hợp của Chi cục), Nguyễn Văn Viên Em (Giám đốc Trung tâm lưu trữ lịch sử) và Nguyễn Thành Quyết (chuyên viên trung tâm).

Theo đó, đối với nguồn kinh phí chỉnh lý tài liệu từ năm 2011 đến năm 2016 và nguồn thu từ việc chỉnh lý tài liệu trong Đề án số 58 và ngoài Đề án số 58 là khoảng 9 tỉ đồng, các chứng từ và quyết toán được lập đầy đủ, tuy nhiên trên thực tế chỉ thanh toán chi phí là hơn 4,9 tỉ đồng. Số tiền chênh lệch hơn 4 tỉ đồng còn lại được bỏ vào "quỹ đen" chi cho các hoạt động như làm thêm giờ, thu nhập tăng thêm, tham quan du lịch, phúc lợi, hoa hồng.

 

Hà Nội công bố 33 số điện thoại tiếp nhận phản ánh lạm thu đầu năm học

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa công bố 33 số điện thoại đường dây nóng của Sở và các quận, huyện, thị xã trực thuộc để người dân kịp thời phản ánh các hiện tượng thu, chi không đúng quy định năm học 2018-2019 tại các trường trên địa bàn.

Để phản ánh thông tin về các hiện tượng thu chi không đúng quy định tại các trường thuộc địa bàn quận, huyện, thị xã nào, Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị người dân phản ánh trực tiếp về số điện thoại đường dây nóng của quận, huyện, thị xã đó. Thời gian hoạt động của đường dây nóng đến hết ngày 30/10./.

 

BT
Thăm dò khán giả