Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 03:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:00, Thứ 5, 25/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ đối tượng thuê nhà trọ buôn bán ma túy

(ANTV) - Với hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, Nguyễn Thị Hiền (27 tuổi), ngụ tại thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai vừa bị Công an TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng ra quyết định khởi tố. 

Trước đó, ngày 21/4, Công an TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đã bắt quả tang Nguyễn Thị Hiền về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tại căn nhà đối tượng thuê để ở và hoạt động buôn bán ma túy ở Tổ 2, Phường 2, lực lượng công an đã thu giữ 1 gói giấy màu trắng bên trong có chứa 173 viên nén màu xanh, 68 gói nilon bên trong có chứa tinh thể rắn màu trắng.

Qua kiểm tra và xác minh, số tang vật thu giữ tại nơi trọ của Nguyễn Thị Hiền là hơn 106 gram ma túy tổng hợp. Hiện chuyên án đang được điều tra mở rộng. 

Tạm giữ hơn nửa tấn dược liệu không rõ nguồn gốc

Hơn nửa tấn dược liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa được các lực lượng chức năng tạm giữ khi đang được bày bán tại khu vực chợ cửa khẩu Tân Thanh, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn trong sáng ngày 24/4.
   
Tiến hành kiểm tra 6 người đang bày bán dược liệu trên xe đẩy và vỉa hè trong khu vực chợ cửa khẩu Tân Thanh, Đội Quản lý thị trường số 9, Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Đồn Công an Tân Thanh, huyện Văn Lãng đã tạm giữ hơn nửa tấn dược liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Trong số đó, có nhiều túi dược liệu được ghi tên là: đẳng sâm, hoàng đằng, kỷ tử, kha tử, hà thủ ô, ba kích, dâm dương hoắc, táo đỏ...Đây là những mặt hàng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Dù đã nhiều lần tuyên truyền, thậm chí xử lý, nhưng rồi sau một thời gian tình trạng bày bán công khai mặt hàng dược liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ lại tái diễn.

Lực lượng chức năng hiện đã tạm giữ toàn bộ số hàng hóa trên, tiếp tục điều tra, xác minh và làm rõ theo quy định của pháp luật.

 

Thăm dò khán giả