Thứ năm, ngày 09/02/2023 - 00:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:58, Thứ 4, 11/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nóng nạn trộm mai quý

(ANTV) - Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long liên tục xảy ra mất trộm cây cảnh, trong đó chủ yếu là cây mai vàng, gây lo lắng trong nhân dân, nhất là những người đang sở hữu cây cảnh có giá trị lớn. 

Tại nhà chị Nguyễn Thị Kim Dung, trú ấp Trung Tín, thị trấn Vũng Liêm là nơi bị mất trộm cây mai này, tuy đã nhận lại được cây mai nhưng giờ đây, cây mai đã khô héo. Trường hợp mất trộm này không phải là duy nhất xảy ra trên địa bàn.

Trước tình hình trên, Công an thị trấn Vũng Liêm đã phối hợp với Công an huyện đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ 16 vụ với gần 20 cây bị trộm cắp, thủ phạm là một nhóm 4 đối tượng gồm: Quách Hải Duy, trú tỉnh Trà Vinh; Lý Thành Được, Hồ Minh Luân và Nguyễn Văn Tâm cùng trú huyện Vũng Liêm. Đấu tranh với các đối tượng, Công an huyện Vũng Liêm làm rõ số mai trộm cắp được đã đem bán cho Ngô Quốc Đạt, trú huyện Vũng Liêm.

Ông chí Nguyễn Minh Tùng - Phó trưởng Công an thị trấn Vũng Liêm, huyện Vũng Liêm khuyến cáo: qua vụ việc bà con phải tự bảo quản tài sản của mình nêu cao ý thức phòng chống tội phạm, mạnh dạn tố giác tội phạm khi phát hiện thì báo ngay với công an thị trấn để kịp thời xử lý. 

 

BT
Thăm dò khán giả