Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 20:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:18, Thứ 5, 14/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ninh Bình: Phát hiện xưởng rèn kiếm cho các đối tượng phức tạp

(ANTV) - Qua công tác kiểm tra hành chính, Công an thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình đã phát hiện 1 xưởng nhận rèn kiếm cho các đối tượng phức tạp trên địa bàn.

Tại xưởng rèn và tiện cơ khí của ông Bùi Văn Khoa, ở tổ 12, phường Trung Sơn, TP. Tam Điệp, lực lượng công an phát hiện cơ sở đang có hành vi sản xuất các loại vũ khí thô sơ tự chế, thu giữ 12 kiếm các loại, nhiều phôi thép và hàng chục chuôi kiếm bằng gỗ. 

Tại cơ quan công an, ông Khoa khai nhận, thời gian gần đây có một số đối tượng đến đặt rèn hung khí, vũ khí thô sơ như đao, kiếm các loại, vì hám lợi nên ông Khoa đã nhận rèn với giá từ 500 đến 800.000đ một sản phẩm.


 

Nghệ An: Thu giữ số lượng động vật, nội tạng dê không nguồn gốc

Một vụ vận chuyển 500kg động vật và nội tạng động vật không rõ nguồn gốc vừa bị Công an huyện Nam Đàn, Nghệ An phát hiện.

Kiểm tra xe tô tải do Phạm Văn Hòa, trú tại huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An điều khiển, lực lượng chức năng phát hiện trên xe vận chuyển 35 con dê sống, 11 thùng xốp bên trong đựng nội tạng dê chủ yếu dạ dày, lòng…

Tất cả số động vật và hàng hóa nói trên không có giấy tờ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ và giấy kiểm dịch của cơ quan thú y.

 

BT
Thăm dò khán giả