Thứ hai, ngày 05/12/2022 - 11:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:05, Thứ 3, 16/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ninh Bình: Bắt 2 đối tượng cưỡng đoạt tiền của xe khách

(ANTV) - Phạm Văn Quế và Đặng Văn Chung cùng trú thành phố Ninh Bình là 2 đối tượng chuyên cưỡng đoạt tiền của xe khách vừa bị phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh bắt giữ.

Sáng ngày 12/1, Quế gọi điện cho anh Phạm Văn Tâm chủ xe chạy tuyến cố định Thanh Hóa - Hưng Yên đe dọa, yêu cầu anh Tâm nộp tiền cho bọn chúng. Đến khoảng 15 giờ 30 phút, khi xe khách của anh Tâm đi đến khu vực phường Ninh Phong thì bị Phạm Văn Quế và Đặng Văn Chung chặn lại. Khi bọn chúng đang nhận hơn 1,7 triệu đồng của anh Tâm thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Trước đó, cũng với thủ đoạn trên nhóm đối tượng đã nhiều lần đe dọa và lấy của anh Tâm 27 triệu đồng.

Thêm một người tử vong do ngộ độc methanol

Theo thông tin từ Trung tâm chống độc, Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện vừa tiếp nhận một bệnh nhân 34 tuổi ngộ độc methanol. Hiện bệnh nhân đã tử vong. Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, thở qua ống thở, huyết áp không đo được, tim chuẩn bị ngừng đập.

Các bác sĩ đã dùng các biện pháp cấp cứu, giải độc, dùng thuốc trợ tim mạch nhưng huyết áp bệnh nhân vẫn tụt, rơi vào hôn mê sâu nên gia đình đã xin được đưa về nhà và bệnh nhân đã tử vong. Do bệnh nhân có thói quen uống rượu nên khi phát hiện trong nhà có chai cồn 90 độ còn một nửa, người nhà cho rằng do bệnh nhân đã pha cồn thành rượu uống mới dẫn tới tình trạng ngộ độc.

Xem tin:

 

BT
Thăm dò khán giả