Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 20:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:19, Thứ 4, 01/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhức nhối tụ điểm tiêm chích ma túy tại Hà Nội

(ANTV) - Một tụ điểm tiêm chích ma túy đã tồn tại nhiều năm bức xúc, lo lắng cho người dân sống xung quanh khu vực phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an ninh trật tự, tuy nhiên đến nay vẫn nhưng chưa thể xóa bỏ.

 

Tại ngõ 56, đường Phương Canh, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, 7 năm nay, khu vực này trở thành tụ điểm chích hút ma túy  của con nghiện khắp nơi tìm về. Lo lắng về nguy cơ mất an ninh trật tự, hiểm họa mầm bệnh từ những ống kim tiêm song hằng ngày người dân ở đây vẫn phải sinh hoạt ngay cạnh những bơm kim tiêm của con nghiện được vứt khắp nơi.

Theo cơ quan chức năng, lợi dụng thời điểm sáng sớm, giữa trưa hoặc tối không có người dân qua lại, các đối tượng ở địa bàn khác đến khu vực này chích hút. Kênh mương, đường tàu, khu nhà bỏ hoang không có người dân ở là nơi ưa thích của các con nghiện. Không có giờ hoạt động cố định, ngụy trang như người dân thường đi lại, manh động, không có tang vật cụ thể gây khó khăn trong việc bắt giữ cung như triệt xóa tụ điểm này.

Để tránh nơi đây thành điểm nóng về an ninh trật tự, tệ nạn xã hội, mong muốn các cấp chính quyền, cơ quan chức năng xóa bỏ tụ điểm chích hút ma túy này. Nếu có người nhà mắc nghiện cần phối hợp chính quyền địa phương đưa đi cai nghiện, nêu cao cảnh giác, báo ngay cho cơ quan chức năng khi phát hiện đối tượng lạ đi vào khu vực sinh sống.

BT
Thăm dò khán giả