Thứ ba, ngày 27/09/2022 - 11:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:01, Thứ 2, 30/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhức nhối hành vi chống đối, tấn công cán bộ phòng chống dịch

(ANTV) - Dịch bệnh đang diễn biến ngày càng phức tạp. Trong khi cả nước đang chung tay thực hiện mọi biện pháp để đẩy lùi dịch bệnh, thì vẫn có những đối tượng không những không chấp hành quy định giãn cách xã hội mà còn cố tình chống đối, thậm chí tấn công lực lượng chức năng tại các chốt phòng dịch.

 

Dùng nhiều từ ngữ nhằm vu khống, bôi nhọ danh dự và uy tín của lực lượng trực chốt phòng chống dịch, một thanh niên trú ở xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa đã bị lực lượng chức năng xử phạt hành chính 5 triệu đồng.

Chiều 15.8, người này đi xe máy từ Diên Khánh xuống Nha Trang và bị tổ công tác liên ngành phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của xã Vĩnh Trung, thành phố Nha Trang lập biên bản vi phạm hành chính do không có các giấy tờ cần thiết theo quy định.

Sau khi nhận quyết định xử phạt vi phạm hành chính, ngày 27.8, người này đã đăng tải thông tin, kèm hình ảnh trên trang Facebook cá nhân của mình trong đó có nhiều từ ngữ sai sự thật, xúc phạm uy tín của lực lượng Công an, làm ảnh hưởng xấu đến công tác phòng, chống dịch bệnh tại địa phương. Sau khi đăng bài viết trên khoảng 30 phút, thanh niên này đã tự gỡ bỏ.

 

BT
Thăm dò khán giả