Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 08:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:58, Thứ 2, 13/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm trộm giả danh xe công nghệ gây ra trên 50 vụ

(ANTV) - Nhóm đối tượng chỉ từ đầu năm tới nay đã thực hiện được tới hơn 50 vụ trộm cắp tài sản ở 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông. Công an TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đang hoàn tất hồ sơ để chuyển Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp truy tố nhóm 4 đối tượng.

Nhóm này gồm: Đặng Thế Hậu (26 tuổi), Triệu Văn Hoan (32 tuổi) cùng trú tại huyện Buôn Đôn, Trịnh Đình Thược (36 tuổi) trú tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk và Phạm Văn Hoạt (32 tuổi) trú tại huyện Cư Jut, tỉnh Đắk Nông. Trong đó, Hậu, Hoan và Hoạt là 3 đối tượng chuyên đi trộm cắp. Còn Thược là đối tượng tiêu thụ tài sản trộm cắp... Bước đầu, Công an TP Buôn Ma Thuột đã làm rõ, Hậu, Hoan và Hoạt mỗi người từng đã có 3 tiền án.

Thủ đoạn của các đối tượng là vào ban đêm mặc trang phục Gab chở người ngồi sau trùm mũ len kín đầu, đeo găng tay điều khiển xe máy, rồi đi dò la trên các tuyến đường. Khi thấy nhà nào sơ hở là phá khóa cửa, đột nhập vào trong trộm cắp tài sản. Tài sản trộm cắp được, các đối tượng mang về bán cho Thược.

Với thủ đoạn đó, từ đầu năm 2021 đến nay, các đối tượng đã gây ra trên 50 vụ trộm cắp tài sản của người dân ở 2 tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông, với tổng giá trị tài sản trên 500 triệu đồng. Riêng chiếc xe máy phương tiện gây án, mới đây, do lo sợ bị Công an phát hiện nên các đối tượng đã ném xuống sông Sêrêpốk phi tang./.

Sóc Trăng: Bắt quả tang 18 đối tượng đá gà ăn thua bằng tiền

Một điểm đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền tại xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng vừa bị Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Công an huyện Mỹ Xuyên cùng các lực lượng có liên quan triệt xóa, bắt quả tang 18 đối tượng tham gia.

Bất ngờ ập vào khu đất trống gần các ao tôm của người dân tại ấp Hòa Phuông, xã Hòa Tú 1, lực lượng công an đã bắt quả tang các đối tượng đang sát phạt với nhau bằng hình thức đá gà ăn thua bằng tiền. Tại hiện trường, lực lượng chức năng tạm giữ 5 con gà, 03 cặp cựa sắt, 13 điện thoại di động, 20 xe mô tô và số tiền gần 12 triệu đồng cùng một số tang vật có liên quan.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý theo quy định.

 

BT
Thăm dò khán giả