Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 17:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:25, Thứ 3, 14/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm trộm đêm ở TP.Đồng Hới sa lưới

(ANTV) -  Tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, lực lượng công an đã bắt giữ các đối tượng: Trần Nhật Minh, Đặng Văn Thu; Phạm Tuấn Anh, Hoàng Văn Hùng, cùng trú tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra của cơ quan công an, trong thời gian từ đầu tháng 2 đến đầu tháng 6 năm 2016, các đối tượng trên đã gây ra 10 vụ trộm cắp trên địa bàn thành phố Đồng Hới, với tổng giá trị gần 60 triệu đồng.

Thủ đoạn của chúng là lợi dụng ban đêm, rồi dùng kìm cộng lực cắt khóa các ki ốt bán hàng của người dân để thực hiện hành vi trộm cắp.  Đây là các đối tượng đều có tiền án, tiền sự và nghiện ma túy.

Hải Dương: Bắt đối tượng trộm cắp tài sản

Công an huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương đang tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Văn Hai, ở xã Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan công an, Hai khai nhận, do cần tiền để chơi game nên vào chiều ngày 7/6/2016, Hai cùng đồng bọn đã lẻn vào nhà ông Nguyễn Văn Tuấn, ở huyện cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương trộm cắp một xe máy và 1 điện thoại di động. 

BT
Thăm dò khán giả