Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 02:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:41, Thứ 4, 29/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm trộm cắp xe máy tại Thanh Khê sa lưới

(ANTV) - Không học hành, không việc làm chỉ là bạn bè, quen ngoài xã hội vậy mà ba đối tượng trú đã rủ nhau cùng thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn thành phố. Các loại xe mà chúng nhắm đến chủ yếu là loại xe hiệu Yamaha. Trước sự lo lắng của nhiều người dân, công an quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng đã nhanh chóng làm rõ, bắt giữ nhóm đối tượng này.

Hoang mang, lo lắng là tâm trạng chung của nhiều người dân trên địa bàn quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng khi hay tin xảy ra nhiều vụ mất trộm tài sản là xe máy. Thông tin được báo về công an quận, rất nhanh chóng, ban chuyên án được thành lập và triển khai nhiệm vụ. Phần lớn các vụ việc diễn ra rất nhanh nên thông tin từ các bị hại cũng khá mơ hồ. Qua một thời gian kiên trì trinh sát nắm tình hình, dấu hiệu về một nhóm đối tượng trộm cắp xe máy đã dần được hé lộ.

Ba đối tượng được xác định gồm: Trần Văn Hoàng Đức, Nguyễn Văn Quốc Dân đều 17 tuổi, Nguyễn Văn Long 28 tuổi cùng trú quận Thanh Khê. Được biết, cả ba đối tượng đều có tiền sử sử dụng ma túy. Ngoài việc tiêu xài cá nhân thì toàn bộ số tiền bán tài sản trộm cắp được cả nhóm đều dùng để mua ma túy.

Từ đầu tháng 8/2017, đối tượng Đức đã rủ thêm hai đối tượng Dân và Long cùng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Tính đến thời điểm hiện tại, 19 vụ trộm cắp xe máy đã được ba đối tượng thực hiện trót lọt, với tổng giá trị lên đến hơn 120 triệu đồng. Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam cả ba đối tượng chính trong chuyên án này. Toàn bộ số xe bị mất đã được xác định và hoàn chỉnh hồ sơ, nhanh chóng trao trả cho các bị hại.

BT
Thăm dò khán giả