Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 15:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:01, Thứ 7, 12/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm thiếu niên truy sát nhau, 1 người gục tại chỗ

(ANTV) - Chỉ mới 15-18 tuổi, nhưng để giải quyết mâu thuẫn, một nhóm 8 đối tượng cùng trú tại Đà Nẵng đã chuẩn bị nhiều hung khí nguy hiểm như kiếm, mác, mã tấu để truy sát đối phương. Vụ việc xảy ra ngày 05/10 vừa qua, khiến một người bị trọng thương. Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng vừa tiến hành bắt giữ nhóm thanh thiếu niên này.

Tối ngày 5/10, Tôn Thất Hưng và Nguyễn Thanh Hoài Minh đang ngồi chơi tại địa chỉ 130 Triệu Nữ Vương thuộc phường Hải Châu II, quận Hải Châu thì bị nhóm của Ngô Tiến Tài đuổi đánh nhưng bỏ chạy được.

Hưng và Minh gọi điện thoại cho Phạm Quốc Huy để kể về sự việc trên và nhờ Huy cùng bạn bè đến đánh trả thù. Huy nhắn tin cho cả nhóm đi lấy hung khí gồm kiếm Nhật, mác, mã tấu rồi đến đường Ông Ích Khiêm để chém nhau với nhóm của Tài. Sau đó, vì chạy không kịp nên Nguyễn Minh Trí (16 tuổi) trú quận Thanh Khê bị cả nhóm của Huy xông vào chém trọng thương, gục tại chỗ.

Hiện tại, Công an quận Thanh Khê đang củng cố hồ sơ để làm rõ hành vi của các đối tượng còn lại./.

 

TP.HCM: 9 trường hợp tử vong do sốt xuất huyết

Theo Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM, từ đầu năm đến hết tháng 9, toàn thành phố có 9 trường hợp tử vong do sốt xuất huyết.
   
Số ca mắc sốt xuất huyếttrong tháng 9 ghi nhận là 8.128 ca bệnh, tương đương với số ca trong tháng 8. Tích lũy 9 tháng đầu năm 2019, toàn thành phố ghi nhận hơn 48.000 ca mắc sốt xuất huyết. Trong đó có 9 trường hợp tử vong, bao gồm 2 trẻ em và 7 người lớn.

Theo Trung tâm Y tế dự phòng TP.HCM, hầu hết các trường hợp tử vong đều đến bệnh viện trễ, sau một thời gian tự mua thuốc điều trị tại nhà. Một số ít bệnh nhân khác tử vong do có thể trạng béo phì, bệnh mạn tính.

 

BT
Thăm dò khán giả