Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 05:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:37, Thứ 3, 04/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm thiếu niên đi bụi, trộm cắp để chơi game

(ANTV) - Một nhóm 9 đối tượng thiếu niên hư hỏng, tuổi từ 13 đến dưới 16 tuổi vừa bị cơ quan Công an huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai bắt giữ. Đây là các đối tượng đã gây ra một loạt các vụ trộm cắp, phá phách trên địa bàn thời gian qua.

Các đối tượng chủ yếu sinh năm 2000, 2003. Hầu hết đều trú tại tỉnh Gia Lai.Tại cơ quan Công an các đối tượng khai do cùng nghiện game online, lại thiếu sự quản lý của gia đình, nên thường bỏ nhà đi bụi, và bàn cách đi ăn trộm để kiếm tiền.

Trong khoảng thời gian từ cuối tháng 8 đến trung tuần tháng 9/2016,  các đối tượng đã liên tiếp tiến hành các vụ trộm cắp tài sản.

Các đối tượng còn phá hỏng cây ATM và đột nhập phá cửa sổ phòng làm việc của một Hiệu trưởng hòng trộm cắp tài sản./.

Thừa Thiên Huế: Bắt nhóm đối tượng trộm tài sản

Lợi dụng sự sơ hở của người dân, 1 nhóm 2 đối tượng cùng trú tại thành phố Huế đã dùng kìm cộng lực và tuýp sắt để phá khóa, đột nhập vào nhà dân trộm cắp tài sản đã bị công an tỉnh Thừa Thiên Huế bắt giữ.
     
2 đối tượng tên Nguyễn Văn Cu, 20 tuổi và Trần Văn Quang, 23 tuổi.

Qua đấu tranh khai thác, bước đầu Quang và Cu thừa nhận trong khoảng thời gian từ tháng 4 cho đến nay đã thực hiện 14 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, gây thiệt hại ước tính trên 200 triệu đồng.

Hiện lực lượng công an đã bắt tạm giam Nguyễn Văn Cu và Trần Văn Quang để tiếp tục mở rộng điều tra./.

BT
Thăm dò khán giả