Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 14:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:58, Chủ Nhật, 08/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm thiếu niên đặt hàng rồi dàn cảnh cướp giật

(ANTV) - Đặt hàng, nhưng đến khi nhận hàng lại liên tục thay đổi địa điểm nhận, sau đó dàn cảnh cướp giật số hàng đã đặt. Đây là thủ đoạn của nhóm đối tượng có độ tuổi từ 15 đến 17 ở thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn vừa bị lực lượng công an bắt giữ.

Chỉ một cú nhấp chuột Lương Bảo Phúc và nhóm bạn này đặt thành công 15 bao thuốc lá qua mạng xã hội trị giá 3 triệu đồng. Ngày 4/11, ngay khi nhân viên giao hàng liên hệ với Phúc để giao hàng, thì Phúc và nhóm bạn đã lên kế hoạch báo thay đổi nhiều địa điểm nhận khác nhau.

Cuối cùng nhóm này lựa chọn đoạn đường vắng thuộc địa phận tổ 8A, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn để nhận hàng. Phân công 1 xe chở Lương Bảo Phúc cướp hàng, 3 xe còn lại sẽ có nhiệm vụ cản trở không cho shipper đuổi theo. Nhận được tin báo, Đội cảnh sát hình sự đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Đến 17h cùng ngày, chỉ sau 2 tiếng đồng hồ Lương Bảo Phúc và nhóm bạn đã bị bắt giữ cùng tang vật.

Công an tỉnh Quảng Bình vừa phá các chuyên án, bắt giữ 7 đối tượng thu giữ hơn 5.000 viên ma túy tổng hợp.

Chiều ngày 1/11, lực lượng công an đã bắt quả tang đối tượng Võ Đức Hoàng và Bùi Ngọc Long về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 46 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến. Mở rộng điều tra đối với Võ Đức Hoàng và Bùi Ngọc Long, tiếp tục bắt giữ đối tượng Lưu Thị Hồng Phúc về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Quá trình khám xét, lực lượng công an đã thu giữ hơn 1.000 viên ma túy tổng hợp dạng hồng phiến.

Ngày 2/11, Công an tỉnh Quảng Bình bắt giữ Trần Thanh Hoài là đối tượng bán ma túy cho Lưu Thị Hồng Phúc. Trước đó Công an tỉnh Quảng Bình cũng đã phá thành công chuyên án vận chuyển trái phép 4.000 viên ma túy tổng hợp, bắt giữ đối tượng Hoàng Như Minh Tâm trú tại tỉnh Quảng Trị, khi đang lẩn trốn tại TP Đông Hà.

 

Thăm dò khán giả