Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 15:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:50, Thứ 6, 03/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm thiếu niên đập phá xe ô tô ở Yên Bái

(ANTV) - Công an thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái liên tiếp nhận được trình báo của nhiều người dân trên địa bàn về việc xe ô tô của gia đình để trên hành lang trước cửa nhà bị đập vỡ gương chiếu hậu và đèn hậu.

Hiện trường ghi lại từ camera cho thấy, trong khoảng thời gian từ 1h30 đến 2h30 sáng ngày 1/12, nhóm thanh, thiếu niên gồm 4 người sử dụng 2 xe máy và 1 xe đạp điện đi dọc các tuyến đường thuộc địa bàn các phường Minh Tân, Đồng Tâm và Yên Ninh, thành phố Yên Bái, thấy nhà nào có xe ô tô đỗ trên vỉa hè thì dừng lại dùng 1 thanh kim loại đập phá gương, đèn chiếu hậu của xe, sau đó bỏ đi.

Vào cuộc điều tra, Công an thành phố Yên Bái đã xác định nhóm thiếu niên thực hiện hành vi trên gồm: Lê Trung Hiếu; Nguyễn Vũ Trung Kiên; Nguyễn Minh Dũng và Nguyễn Gia Huy. Tất cả đều là học sinh của các trường Trung học phổ thông và Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố.

Bước đầu, nhóm học sinh này khai nhận đã thực hiện 18 vụ đập phá các xe ô tô đỗ trên hành lang các tuyến đường của thành phố Yên Bái. Hiện Công an thành phố Yên Bái đang điều tra mở rộng làm rõ hành vi của các trường hợp để xử lý theo quy định của pháp luật. 

Thăm dò khán giả