Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 12:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:32, Thứ 3, 21/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm thiếu niên cướp tiền táo tợn người nước ngoài

(ANTV) - Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vừa thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Lê Tấn Tuấn Anh, trú tại xã Phi Tô, huyện Lâm Hà về hành cướp tài sản.

Theo điều tra, chiều ngày 17-6, Tuấn Anh cùng 5 thiếu niên có tuổi đời từ 13 đến 15 ngồi uống rượu tại công viên Ánh Sánh, phường 1, TP Đà Lạt. Gặp lúc trời mưa nên anh Michael Kerl, Quốc tịnh Đức đang dạo trong công viên đã vào chòi trú mưa.

Nhóm của Tuấn Anh đã nảy sinh ý định cướp tiền của du khách nước ngoài này. Tuấn Anh đã giữ nạn nhân để nhóm thiếu niên còn lại đánh và giật giỏ sách cướp tiền của nạn nhân được 2,5 triệu đồng.

Sau khi gây án, Tuấn Anh đã bị lực lượng công an bắt khẩn cấp, các đối tượng còn lại được gia đình bảo lãnh vì chưa đủ tuổi thành niên.

Vĩnh Phúc: Bắt 2 tấn thực phẩm bẩn

Hơn 1,6 tấn sản phẩm động vật đang phân hủy, không có kiểm dịch thú y vừa bị bắt giữ khi đang trên đường được vận chuyển về Hà Nội.

Chủ số hàng trên là Hoàng Thị Giá, trú tại huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, Số hàng gồm da, mỡ, phụ phẩm trâu bò không có giấy tờ, chứng nhận kiểm dịch thú y và đã bốc mùi hôi thối và đang trong quá trình phân hủy được vận chuyển bằng xe tải.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ hàng không xuất trình được hóa đơn nguồn gốc xuất sứ, thực phẩm không có kiểm dịch thú y và phương tiện vận tải không đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm./.

 

BT
Thăm dò khán giả